10 cách hàng đầu để khiến một người đàn ông yêu bạn

Ngày Đăng : Wednesday, August 07, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Bạn vừa gặp anh chàng này tại quán bar, anh ta dễ thương, anh ta lịch sự, và anh ta là tất cả các gì bạn muốn và bạn đã yêu anh ta gần như ngay lập tức. Bạn đã đi một hoặc hai ngày nhưng làm thế nào để bạn thu hút và giữ sự chú ý của anh ấy, làm thế nào để bạn làm cho anh ấy yêu bạn?

10 cách hàng đầu để khiến một người đàn ông yêu bạn

Mặc dù tất cả điều này có vẻ khó khăn, nhưng nếu bạn làm theo một số lời khuyên đơn giản, bạn thực sự có thể giành được sự chú ý và tình yêu của anh ấy. Vì vậy, không lãng phí thời gian, chúng ta hãy tìm hiểu về 10 cách như vậy, nếu bạn làm theo, bạn chắc chắn có thể chiến thắng anh ta.

Các cách để làm cho một người đàn ông yêu bạn

Trình bày 10 cách để khiến một người đàn ông yêu bạn ngay lập tức:

10. Chiếc váy hút hồn

Đàn ông bị thu hút bởi các gì họ nhìn thấy và đây là điều mà mọi cô gái đều biết. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần nhớ là ăn mặc đẹp nhất mỗi khi có cơ hội đi chơi với anh ấy. Nếu bạn thấy anh ấy chú ý đến chiếc váy của bạn, có các cái nhìn kín đáo hoặc cười toe toét, bạn có thể chắc chắn rằng các nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Nếu các người đàn ông khác chú ý đến bạn vì bạn ăn mặc đẹp, điều này sẽ thu hút anh ta về phía bạn hơn vì đàn ông rất cạnh tranh, đặc biệt là khi nói về việc tán tỉnh phụ nữ. Dưới đây là một số ý tưởng trang phục ngày đầu tiên, bạn có thể thích.

9. Thường xuyên mỉm cười và thể hiện một khuynh hướng dễ chịu

Một nụ cười dễ thương là điều mà đàn ông thấy rất hấp dẫn và nếu bạn có thể ấm áp và dễ chịu khi trò chuyện với anh ta, anh ta chắc chắn sẽ thích điều này. Một cách tuyệt vời để thu hút một người đàn ông sẽ là nhét tóc ra sau tai trong khi trả lời một câu hỏi khó xử. Ngoài ra, khi anh ấy khen bạn, đỏ mặt một chút và cười vào hầu hết các trò đùa của anh ấy, ngay cả khi bạn không thấy chúng thú vị.

8. Tránh thô lỗ

Không có người đàn ông nào thích một người phụ nữ kiêu ngạo hoặc thô lỗ và vì vậy đây là điều bạn chỉ cần tránh. Nếu bạn thô lỗ với anh ta hoặc thậm chí với người phục vụ, điều này chắc chắn sẽ chứng tỏ là một bước ngoặt lớn. Đàn ông chắc chắn thích các người phụ nữ biết cách giữ lập trường, nhưng nếu bạn kiêu ngạo và thô lỗ, anh ấy chắc chắn muốn tránh xa bạn. Bạn phải nhận thức được các điều mà đàn ông không thích ở phụ nữ.

7. Thể hiện khía cạnh trí tuệ của bạn

Các cuộc trò chuyện tán tỉnh đều dễ thương và ngọt ngào, và người đàn ông bạn đang hẹn hò sẽ thích điều đó khi anh ta có thể khiến bạn đỏ mặt, nhưng chỉ tán tỉnh và không có cuộc trò chuyện thông minh nào cũng có thể trở nên nhàm chán sau một thời gian. Mặc dù bạn không cần phải luôn nghiêm túc, thỉnh thoảng hãy tham gia vào một số cuộc trò chuyện nghiêm túc và có ý nghĩa. Nói chuyện với anh ấy về tham vọng, khát vọng và mục tiêu của anh ấy. Điều này cũng cho thấy bạn chú ý đến cuộc sống của anh ấy, và anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao điều này.

6. Giao tiếp bằng mắt rất quan trọng

Giao tiếp bằng mắt lãng mạn chắc chắn có thể kéo bạn lại gần nhau hơn. Lần sau khi nói chuyện với anh ta nhìn chằm chằm vào mắt anh ta một cách yêu thương và duy trì liên lạc. Bạn có thể mỉm cười tán tỉnh, nhưng hãy chắc chắn rằng bất cứ khi nào mắt anh ấy bắt gặp bạn, bạn sẽ duy trì giao tiếp bằng mắt ít nhất một lúc. Nếu đôi mắt của bạn thể hiện sự chú ý và ấm áp của bạn, một chàng trai chắc chắn sẽ bị thu hút.

5. Các cái chạm nhẹ

Tán tỉnh nhưng không quá rõ ràng, đây là loại cảm ứng có thể làm cho bất kỳ mọi người điên. Có thể là ôm nhau khi gặp gỡ hoặc chào tạm biệt, hoặc siết chặt lòng bàn tay, hoặc chỉ lướt qua làn da của anh ấy, khiến nó trông hoàn toàn vô tình, có thể chứng tỏ là rất thú vị đối với anh ấy, và có thể châm ngòi cho một hóa chất tuyệt đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

4. Từ chối giao tiếp

Điều này chắc chắn có thể thu hút một người đàn ông đối với bạn. Khi bạn đã yêu một người, bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy, nhưng khi bạn không thể ở bên anh ấy, bạn có xu hướng nhớ anh ấy rất nhiều. Một khi bạn cảm thấy chàng trai chú ý đến bạn, hãy cố gắng hủy bỏ một hoặc hai ngày. Mặc dù cần phải dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể, để gần gũi hơn và khiến anh ấy yêu bạn, nhưng điều quan trọng là hãy cho anh ấy một khoảng trống để anh ấy nhớ bạn và hiểu bạn quan trọng với anh ấy như thế nào.

3. Hãy để anh ấy nhận thức được tài năng của bạn

Để anh chàng nhận thức được tài năng của bạn sẽ chỉ thu hút anh ta hơn nữa. Anh ấy có thể đã thích bạn vì con người của bạn, nhưng để thu hút anh ấy hơn nữa, bạn cần làm cho anh ấy biết rằng bạn đầy bất ngờ, và anh ấy chỉ cần sẵn sàng khám phá. Thể hiện tất cả các tài năng bạn có, có thể là hát, nhảy hoặc chơi một nhạc cụ. Anh ấy chắc chắn sẽ ngưỡng mộ điều này và thu hút hơn.

2. Không đồng ý với anh ấy mọi lúc

Khả năng tương thích rất quan trọng trong mọi mối quan hệ hạnh phúc, tuy nhiên, bạn không phải lúc nào cũng phải đồng ý với các gì anh ấy nói. Đôi khi, một cuộc cãi vã nhỏ có thể khiến anh ấy mất cảnh giác nhưng nó cũng sẽ khiến anh ấy tôn trọng bạn vì đã nói lên suy nghĩ của bạn. Một người đàn ông thích một cô gái vui vẻ nhưng cũng muốn cô ấy trở nên nhạy cảm, vì vậy hãy thể hiện cả hai mặt của bạn và bạn chắc chắn sẽ chứng minh là không thể cưỡng lại.

1. Đừng để anh ta nhận ra bạn đã yêu anh ta

Đàn ông phải mất một thời gian để yêu một người phụ nữ, nhưng một khi họ đã yêu, họ sẽ yêu nó thật khó khăn. Nhưng bạn cũng cần hiểu rằng đàn ông thích sự săn đuổi. Bạn nên cho anh ấy biết rằng bạn đã thích anh ấy nhưng đừng để anh ấy biết rằng bạn đã yêu điên cuồng. Chỉ cần để anh ấy tiếp tục đoán bạn nghiêm túc như thế nào, và sẽ tốt nếu anh ấy thực hiện bước đầu tiên. Hãy để cuộc rượt đuổi diễn ra ít nhất một thời gian và điều này chỉ khiến anh ấy muốn bạn nhiều hơn. Đừng khó để có được, nhưng hãy ấm áp và chú ý cùng một lúc.

Các lời khuyên này chắc chắn có thể khiến một người đàn ông yêu bạn. Nhưng, ngoài việc làm theo các lời khuyên này, bạn phải là chính mình và cũng phải tự tin, vì đàn ông yêu phụ nữ tự tin. Mọi thứ có thể mất một chút thời gian để làm việc có lợi cho bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn, và sự kiên nhẫn của bạn chắc chắn sẽ giành được các điều có lợi cho bạn, và cũng sẽ giành được trái tim người đàn ông của bạn.

Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top