TOP 10 giống chó nguy hiểm nhất cho chủ sở hữu nó

Ngày Đăng : Monday, August 12, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Mặc dù là vật nuôi tuyệt vời và trung thành nhất, đôi khi một trong top 10 giống chó nguy hiểm nhất cho chủ sở hữu nó bạn cần phải quan tâm. Trong một số điều kiện, mọi con chó có thể tấn công bất cứ ai kể cả chủ nhân của nó. Tuy nhiên, có một số giống chó nguy hiểm hơn các giống khác.

TOP 10 giống chó nguy hiểm nhất cho chủ sở hữu nó

Tôi đã tổng hợp danh sách 10 giống chó nguy hiểm nhất. Có một cái nhìn:

Danh sách 10 giống chó nguy hiểm nhất

10. Chow Chow

Chow Chow
Chow Chow

Đừng để khuôn mặt ngây thơ của nó đánh lừa bạn. Chow Chow đã có tiếng là có thái độ không tốt. Anh ta thậm chí có thể cắn bạn nếu bạn nuông chiều nó một cách không chính xác. Chow Chow có sự thống trị tự nhiên và không thể đối mặt với người lạ.

Con chó cực kỳ bảo vệ gia đình và sẽ không cho phép bất kỳ ai khác trong lãnh thổ. Coi chừng. Đây cũng là một trong các giống chó đắt nhất.

9. Presa Canario

Presa Canario
Presa Canario

Con chó có nguồn gốc từ Châu Phi và nặng khoảng 100-125 lbs. Một cuộc tấn công từ con chó này gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho nạn nhân. Con chó được biết đến với thái độ không sợ hãi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Con chó được huấn luyện để săn bắn và chiến tranh trong lịch sử.

Xã hội hóa sớm và huấn luyện sự vâng lời có thể làm cho con chó bớt nguy hiểm. Xem thêm danh sách 10 giống chó tuyệt vời và độc đáo.

8. Great Dane

Đại Đan
Great Dane

Người giữ kỷ lục thế giới về con chó cao nhất, Great Dane đáng sợ đối với trẻ em do kích thước lớn của nó. Mặc dù, giống chó này rất thân thiện, đôi khi nó có thể dẫn đến các hành động đáng sợ nếu con chó không được huấn luyện và xã hội hóa chính xác.

Người Đan Mạch tuyệt vời thích ở trong môi trường quen thuộc và cần nhiều sự chăm sóc. Ở các nơi mới, chúng trở nên khó chịu và có thể tạo ra rắc rối.

7. Tosa Inu

Tosa Inu
Tosa Inu

Chú chó Nhật Bản này có trọng lượng trung bình 135 pounds và được biết đến với sự hung dữ đã được công nhận trên võ đài cùng một lúc. Ban đầu được lai tạo như một con chó chiến đấu, con chó vẫn có thể được nhìn thấy chiến đấu ở nhiều quốc gia khác nhau.

Do danh tiếng nguy hiểm của nó, con chó bị cấm ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Con chó đôi khi không thể đoán trước. Kiểm tra danh sách 10 giống chó tuyệt chủng.

6. Fila Brasileiro

Fila Brasileiro
Fila Brasileiro

Còn được gọi là Chó ngao Brazil, loài chó này được biết đến với bản tính hung dữ và bốc đồng. Con chó bị cấm ở nhiều quốc gia khác nhau vì khả năng gây hấn. Khi để một mình trong thời gian dài hoặc khi con chó đang buồn chán, nó có thể bị phá hủy.

Con chó có thể được xử lý bởi một chủ sở hữu tự tin có khả năng chịu trách nhiệm.

5. Wolf hybrid

Wolf hybrid
Wolf hybrid

Là con lai giữa sói và chó, Wolf Hybrid có khả năng gây hại rất lớn cho con người. Với rất nhiều đặc điểm hoang dã, chó sói thường không được nuôi như thú cưng. Hơn nữa, nếu con sói được lai tạo với một con chó có tiếng là một con chó nguy hiểm thì kết quả là một hỗn hợp có tính đe dọa cao.

Để chắc chắn rằng con sói lai của bạn cư xử tốt, là cần thiết để cung cấp cho anh ta đào tạo vững chắc và nhất quán. Khi một con chó sói trưởng thành, nó bắt đầu có nhiều dấu hiệu của một con sói.

4. Husky Siberia

Husky Siberia
Husky Siberia

Siberian Husky đã là một chủ đề thảo luận về việc gây tử vong cho con người. Con chó rất bồn chồn và hoang dã khi nó còn nhỏ. Các con chó này là họ hàng gần nhất của chó sói và là các con chó làm việc tuyệt vời, nhưng cũng có thể nguy hiểm ngay cả đối với chủ của chúng trong một số điều kiện nhất định.

Con chó này không được khuyến khích cho bạn nếu bạn đang nghĩ đến việc sở hữu con chó đầu tiên của bạn. Siberian husky có thể nguy hiểm nếu nó đang chán, và có tính cách săn mồi mạnh mẽ.

3. Rottweiler

Rottweiler
Rottweiler

Rottweiler là một con chó đáng yêu và hiếu thảo, nhưng con chó cũng đã tạo ra tin tức về việc gây tử vong. Con chó có sự hung dữ và sức mạnh lớn làm cho anh ta nguy hiểm. Sở hữu bất chính, thiếu đào tạo, lạm dụng và thiếu xã hội hóa dẫn đến hành vi rủi ro từ Rottweiler.

Chủ vật nuôi được khuyên nên huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp để chúng không phát triển một con chó nguy hiểm. Thống kê cho thấy chó Rottweiler có khả năng giết người. Con chó có hàm khỏe mạnh và cơ thể khỏe mạnh.

2. German Shepherd

Đức Shephard
German Shepherd

Nếu đây là giống được ưa thích nhất bởi các đơn vị cảnh sát và quân đội, có một lý do đằng sau nó. Chó chăn cừu Đức là một giống chó thông minh, hung dữ, không sợ hãi và tự tin. Nếu các người chăn cừu Đức không được xã hội hóa đúng cách, chúng có thể tấn công nhiều hơn vào mọi người, thậm chí là chủ nhân của chúng. Theo thống kê, Chó chăn cừu Đức là một trong năm giống chó nguy hiểm nhất. Được lai tạo để làm việc, Chó chăn cừu Đức là các con chó hung dữ đôi khi không thích hợp làm thú cưng trong gia đình.

Tuy nhiên, con chó đang bảo vệ gia đình mình, đã có các ví dụ trong lịch sử nơi Người chăn cừu Đức đã tấn công và giết người.

1. American Pit Bull Terrier

Chó sục Bull Bull Mỹ
American Pit Bull Terrier

Được biết đến với việc tạo ra các tiêu đề để tấn công người, American Pit Bull Terrier đã được sử dụng như một con chó chiến đấu trong lịch sử vì tính khí hung dữ của mình. Nếu bạn sẽ kích động hoặc làm con chó giật mình, có nhiều khả năng con chó có thể cắn bạn. Do cấu trúc di truyền hung dữ của nó, con chó cũng được sử dụng để làm mồi cho bò đực và gấu trước đó.

Nếu bạn khiêu khích con chó, có nhiều khả năng bạn bị tấn công. American Pit Bull Terrier được biết là tấn công người tối đa so với bất kỳ giống chó nào khác.

Viết bởi: Kritesh Anand - Đến từ Delhi, Kritesh là một người yêu thú cưng hăng hái. Anh ta có hai người bạn răng nanh: Basenji và Bull Dog. Với kiến thức phong phú về thức ăn bổ dưỡng, chăm sóc thú cưng và phụ kiện thú cưng, anh thích chia sẻ kiến thức của mình với các người yêu thú cưng khác thông qua các bài báo được nghiên cứu kỹ lưỡng và nhiều thông tin.

Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top