10 huyền thoại tình dục Tất cả chúng ta đều tin

Ngày Đăng : Sunday, August 04, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Tình dục là một phần nổi bật trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên nó vẫn là một chức năng thiếu hiểu biết của cơ thể chúng ta. Nhiều huyền thoại tình dục không chính xách nhất, cũng như hoàn toàn trái ngược với cách hoạt động thực tế.

10 huyền thoại tình dục Tất cả chúng ta đều tin

Lần đau đầu tiên đối với phụ nữ


Lần đau đầu tiên đối với phụ nữ
Các lầm tưởng xung quanh các gì xảy ra với phụ nữ khi họ mất trinh có lẽ có thể lấp đầy cả một cuốn sách, mặc dù bây giờ chúng ta sẽ chỉ tập trung vào cuốn sách này. Người ta tin rằng tình dục được cho là lần đầu tiên bị tổn thương đối với phụ nữ, do đó, dựa trên một ý tưởng không chính xác về cách hoạt động của màng trinh. Mặc dù đúng là lần đầu tiên màng trinh có thể bị vỡ khi quan hệ tình dục, nhưng nó không được đảm bảo là đau đớn. Chúng tôi không nói rằng tình dục không bao giờ đau đớn, vì một số phụ nữ cảm thấy khó chịu khi quan hệ tình dục, nhưng hành động mất trinh tiết của bạn không liên quan gì đến nó.

Trong khi chúng ta đang ở chủ đề này, màng trinh cũng là một phần bị hiểu lầm trong giải phẫu tình dục nữ. Trái với niềm tin phổ biến, một màng trinh nguyên vẹn không phải là dấu hiệu đáng tin cậy của trinh tiết và ngược lại. Nó có thể phá vỡ vì các lý do hoàn toàn phi giới tính (như đi xe đạp), và có thể giữ nguyên vẹn ngay cả sau khi quan hệ lần đầu tiên. [1]

Rất nhiều tình dục có thể làm cho âm đạo lỏng hơn


Rất nhiều tình dục có thể làm cho âm đạo lỏng hơn


Ý tưởng rằng quan hệ tình dục quá nhiều bằng cách nào đó có thể làm cho âm đạo lỏng lẻo vẫn tồn tại trong văn hóa phổ biến và đặt một sự nhấn mạnh không đáng có vào sự trong trắng của phụ nữ trẻ trên khắp thế giới. [2] Trong thực tế, khái niệm này không có cơ sở trong thực tế khoa học. Đối với một người, đó thực sự không phải là cách âm đạo hoạt động, vì nó là một cơ quan phát triển và phức tạp và không, nói, một tay nắm cửa ngừng hoạt động sau một vài năm.

Quan trọng hơn, âm đạo không thực sự được cho là chặt chẽ trong quá trình quan hệ tình dục ở nơi đầu tiên. Nếu đúng như vậy, điều đó sẽ chỉ ra rằng tình dục không được thỏa mãn. Bạn thấy đấy, nếu một phụ nữ bị kích thích, âm đạo của cô ấy về cơ bản sẽ là lỏng lẻo, ví dụ như bôi trơn và tăng lưu lượng máu đến khu vực và mở rộng một số bộ phận. Việc nới lỏng ra khỏi âm đạo của nữ giới không phụ thuộc vào số lần cô ấy quan hệ.
 

 

Ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục trong thể thao


Nếu bạn đã từng được đào tạo chuyên nghiệp về thể thao, bạn sẽ biết rằng kiêng quan hệ tình dục là một kỹ thuật tập luyện khá phổ biến, đặc biệt là ngay trước trận đấu. Theo trí tuệ thông thường, tình dục ảnh hưởng xấu đến màn trình diễn của bạn trong ngày trọng đại và nhiều vận động viên trên khắp thế giới vẫn bao gồm việc kiêng khem trong chế độ luyện tập của họ.

Trong thực tế, nó không chỉ là không đúng sự thật, mà tình dục thực sự có thể cải thiện hiệu suất khi nói đến thể thao (và hầu hết các thứ khác). Nó có thể giúp bạn tập trung và nhanh nhẹn hơn, làm việc như một liều thuốc giảm đau và chỉ có tác động tích cực đến thành tích thể thao nói chung. [3] Chúng tôi không chắc liệu huyền thoại có tồn tại do tình dục bị coi là tội lỗi hay là điều xấu, nhưng nhiều huấn luyện viên và huấn luyện viên vẫn tin tưởng mạnh mẽ vào nó.

Không thể có thai trong kỳ kinh nguyệt


Không thể có thai trong kỳ kinh nguyệt


Ngay cả khi mọi người thấy ý tưởng quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt hơi thô thiển, một số người không. Đây được coi là thời gian an toàn nhất trong tháng về việc tránh mang thai, vì chúng ta biết rằng thực tế là phụ nữ không thể thụ thai khi họ ở trong thời kỳ của họ.

Như bạn có thể đã đoán khi nhìn vào phần còn lại của danh sách này, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mang thai trong kỳ kinh nguyệt. Mặc dù logic đằng sau quan niệm phổ biến là chính xác, nhưng cơ thể phụ nữ không được rụng trứng trong thời kỳ kinh nguyệt, có thể có các yếu tố khác liên quan. Đối với một người, tinh trùng có thể ở trong đường âm đạo trong một vài ngày và sẽ nhanh chóng đi về phía trước và làm các gì nó có nghĩa là một khi giai đoạn rụng trứng bắt đầu. Trong các trường hợp khác, chảy máu có thể xảy ra do rụng trứng, quá, có thể bị nhầm lẫn với kinh nguyệt. [4]

Huyền thoại xuất tinh sớm


Huyền thoại xuất tinh sớm

Nhiều người đàn ông trên khắp thế giới hiện đang chìm đắm trong sự xấu hổ vì kết thúc quá sớm trong lần gặp gỡ tình dục cuối cùng của họ. Mặc dù không có gì sai với điều đó khi biết rằng sai sót của bạn là bước đầu tiên để khắc phục chúng, nhưng khoa học nói rằng hầu hết đàn ông có thể quá khó khăn với chính họ. Mặc dù các tạp chí phổ biến về trí tuệ và phụ nữ cho rằng bất cứ điều gì dưới 30 phút là quá sớm, nhưng thực tế, các nghiên cứu nói rằng quan hệ tình dục chỉ kéo dài trung bình 5,4 phút. [5]

Mặc dù đúng là phụ nữ có xu hướng mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới, đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác (chúng ta sẽ đến trong một phút). Điều mà hầu hết mọi người coi là xuất tinh sớm là một khoảng thời gian hoàn toàn thích hợp để hoàn thành. Theo một cuộc khảo sát, nếu bạn có thể kéo dài nó trong khoảng từ bảy đến 13 phút, thì điều đó có thể thoải mái nằm trong danh mục điều đáng mơ ước.
 

Cực khoái nữ hoàn toàn phụ thuộc vào hiệu suất của nam giới trên giường


Cực khoái nữ hoàn toàn phụ thuộc vào hiệu suất của nam giới trên giường


Việc bạn tình của cô ấy có đạt cực khoái hay không thường được coi là chỉ số tốt nhất cho thấy người đàn ông tốt như thế nào trên giường. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào cách thức cực khoái của nữ hoạt động, bạn sẽ nhận ra rằng nó phức tạp hơn nhiều so với các buổi buôn chuyện buổi sáng sau khi bạn tin.

Trên thực tế, có một tỷ lệ đáng kể (101515) phụ nữ đơn giản là không thể đạt cực khoái, bất kể điều gì. [6] Đối với các người khác, cực khoái ít liên quan đến giao hợp, vì nó thường rất cần sự kích thích khác (như đồ chơi tình dục) để đạt được nó. Nói theo tiến hóa, cực khoái nữ thậm chí dường như không tồn tại; Phụ nữ có một cơ chế hoàn toàn khác nhau để cơ thể sẵn sàng sinh sản, trái ngược với xuất tinh ở nam giới.

Lý do rất nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái thường là vì đàn ông hầu như không tốt trên giường (ngay cả khi điều đó cũng có thể đúng) nhưng vì cực khoái nữ là một khía cạnh phức tạp và bí ẩn của phụ nữ thân hình.

Người đàn ông đừng giả mạo cực khoái


Người đàn ông đừng giả mạo cực khoái


Cực khoái giả được xem là một nỗ lực nghiêm túc của phụ nữ. Trong khi rất nhiều bạn có thể hỏi, thì Tại sao họ lại cần phải giả mạo nó? Bạn không xem xét việc mọi người tỏ ra lịch sự. Bởi vì cực khoái của phụ nữ rất khó đạt được, nhiều phụ nữ chọn cách giả tạo nó hơn là đối đầu với đối tác của họ về điều gì đó mà họ không kiểm soát được bản thân. Làm cho cực khoái cũng là một cách hiệu quả đáng ngạc nhiên để ngăn chặn một cuộc gặp gỡ tình dục nhàm chán và tẻ nhạt.

Tuy nhiên, nơi mọi thứ trở nên thú vị, thực tế là không chỉ phụ nữ đạt cực khoái giả. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông cũng làm điều đó, phần lớn là do rối loạn chức năng tình dục và, một lần nữa, sự lịch sự. [7] Tất nhiên, đàn ông khó xuất tinh giả hơn nhiều, đó là lý do tại sao phụ nữ có thể kéo nó ra tốt hơn.

Thực phẩm ảnh hưởng đến hương vị của tinh dịch


Thực phẩm ảnh hưởng đến hương vị của tinh dịch


Niềm tin rằng các gì bạn ăn ảnh hưởng đến hương vị tinh dịch của bạn rơi vào đâu đó giữa các câu chuyện của các người vợ cũ và các lời khuyên về tình dục giả của thanh thiếu niên. Nhiều người đàn ông (và quan trọng hơn, các đối tác của họ) tin rằng, mặc dù, vì nó có vẻ như một cái gì đó phải là sự thật. Rốt cuộc, hương vị và mùi của các chất dịch cơ thể khác của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của bạn.

Tuy nhiên, hóa ra, hoàn toàn không có bằng chứng nào cho thấy mùi vị của tinh dịch có liên quan đến các gì bạn ăn. [8] Mặc dù sự thật là các chất tiết cơ thể khác, như mồ hôi, bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống của bạn, logic tương tự không mở rộng đến tinh dịch, vì đó không phải là chất lỏng cơ thể thông thường của bạn (như chúng ta đều biết).

Hoạt động tình dục như một hình thức tập thể dục


Hoạt động tình dục như một hình thức tập thể dục


Trong số nhiều lợi ích được cho là của tình dục, một trong các lợi ích được trích dẫn nhiều nhất là khả năng đốt cháy calo. Tạp chí và Internet đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc truyền bá niềm tin này, và nó nghe có vẻ trực quan, quá. Rốt cuộc, tình dục thường là mồ hôi và gây tổn hại cho cơ thể của bạn, đặc biệt là nếu bạn lớn hơn 25. Nó phải được tính là một hình thức tập thể dục, phải không?

Theo khoa học, nó thực sự không. Trong khi tình dục đốt cháy một số calo trung bình 21, trung bình bạn có thể đốt cháy cùng một lượng nếu bạn chỉ đi bộ với tốc độ 4 km mỗi giờ (2,5 dặm / giờ) trong sáu phút. [9] Quan hệ tình dục lâu dài, căng thẳng có thể khiến lượng calo đốt cháy lên tới khoảng 100, nhưng đó không phải là hầu hết tình dục. Chúng tôi không nói rằng tình dục không có lợi ích gì cả, vì gần như tất cả các người đã từng có nó sẽ nói với bạn rằng điều đó không đúng, nhưng nói chung, đốt cháy calo không phải là một trong số đó.

Cực khoái nam giống như xuất tinh


Cực khoái nam giống như xuất tinh


Rất nhiều điều đã được nói về cực khoái của phụ nữ, chủ yếu là trong bối cảnh khó đạt được. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một tỷ lệ đáng kể phụ nữ sẽ không bao giờ trải qua một lần trong suốt cuộc đời của họ. Mặt khác, cực khoái nam có vẻ như không phải là điều gì khó xảy ra, vì đàn ông kết thúc gần như 100% các cuộc gặp gỡ tình dục của họ. Trong khi đó là sự thật, một sự khác biệt phải được thực hiện giữa xuất tinh và cực khoái.

Nếu chúng ta đang nói về cực khoái, cơ thể nam giới hoạt động theo các cách gần giống với phụ nữ, ngoại trừ khoa học hiểu cơ chế tình dục ở nam giới tốt hơn một chút. Bất kể, ngay cả khi hầu hết đàn ông đều xuất tinh khi đạt cực khoái, đàn ông hoàn toàn có thể đạt cực khoái mà không xuất tinh, ngay cả khi điều đó không xảy ra thường xuyên như đàn ông muốn. [10]

Bạn có thể kiểm tra nội dung của Himanshu tại Cracked và Screen Rant, hoặc liên lạc với anh ấy để viết hợp đồng biểu diễn.

Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top