10 lý do bạn chọn Toyota Corolla 2019

Ngày Đăng : Tuesday, July 16, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Đối với năm 2019, phiên bản sedan của Toyota Corolla mang trên không thay đổi. Đó là một chiếc xe chắc chắn chứa đầy những món quà, nhưng hiệu suất tương đối buồn tẻ của Corolla đẩy nó xuống đáy của lớp xe nhỏ gọn cạnh tranh. Một phiên bản hatchback hoàn toàn mới làm sống động mọi thứ với động cơ mạnh hơn và các tính năng công nghệ ấn tượng.

10 lý do bạn chọn Toyota Corolla 2019

Toyota Corolla là một chiếc xe tốt?

Chiếc Corolla mui trần 2019 là một chiếc xe tốt, nhưng nó không thú vị lắm. Nếu một giá trị tốt, xếp hạng độ tin cậy dự đoán nổi bật và một số tính năng an toàn tiêu chuẩn đáng chú ý là trọng tâm của bạn, bạn sẽ không thất vọng ở đây. Các người ưu tiên hiệu suất nên bỏ qua chiếc Corolla sedan.

Corolla hatchback 2019 thậm chí còn tốt hơn. Là mô hình mới nhất trong dòng sản phẩm của Toyota, nó ra mắt một số công nghệ mới nhất của thương hiệu. Chúng bao gồm một bộ mở rộng các tính năng an toàn tiên tiến và giới thiệu Apple CarPlay, cả hai đều là tiêu chuẩn trong mọi kiễu hatchback.

Có nên mua Toyota Corolla?

Bạn nên mua Corolla nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn được chế tạo tốt , chứa rất nhiều tính năng an toàn và công nghệ. Tuy nhiên, hatchback và sedan về cơ bản là hai chiếc xe khác nhau - hatchback là mới cho năm 2019, trong khi chiếc sedan chưa được thiết kế lại từ năm 2014 - vì vậy bạn nên đánh giá chúng một cách riêng biệt. Ví dụ, Corolla hatchback đi kèm với Apple CarPlay (không có sẵn trong bản sedan), một bộ tính năng an toàn tiêu chuẩn tiên tiến hơn và công suất động cơ nhiều hơn. Tuy nhiên, ngay cả với động cơ peppier, hầu hết các trình điều khiển có tinh thần sẽ không thấy Corolla rất thỏa mãn. Để có phản ứng ga nhanh hơn và xử lý sống động hơn, hãy lái thử Mazda3 , Honda Civic hoặc Volkswagen Golf . 

Tôi nên mua một chiếc Toyota Corolla mới hoặc đã qua sử dụng?

Đối với phiên bản sedan, chúng tôi khuyên bạn nên mua một mô hình đã sử dụng thay vì Corolla mới, vì năm mô hình 2019 không có cải tiến đáng chú ý. Lưu ý rằng có một vài sự khác biệt giữa các mô hình cũ trước đó. Thế hệ hiện tại đã được ra mắt cho năm 2014, nhưng chúng tôi chỉ đề xuất Corollas 2017 và sau đó. Là một phần của việc làm mới năm 2017, Toyota đã cập nhật kiểu dáng và thêm một danh sách ấn tượng các tính năng an toàn tiêu chuẩn mà trước đây không có, ngay cả trên các phiên bản nâng cấp.

Các người đam mê hatchback không có tùy chọn để mua sử dụng, vì đây là năm đầu tiên của Corolla hatchback. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể muốn xem xét là Corolla iM 2018 và 2017 , cũng như iMion Scion 2016 . Mặc dù các mô hình này không đi kèm với một bộ tính năng hấp dẫn hoặc cùng mức độ khả năng xử lý, bạn có thể tiết kiệm được một chút bằng cách mua một trong các mô hình này thay vì một chiếc Corolla hatchback mới.

Người mua sắm bị rách nát giữa cabin rộng rãi hơn của chiếc Corolla và các tính năng được cập nhật của Corolla hatchback có thể muốn giữ lâu hơn một chút. Một chiếc Corolla được thiết kế lại dự kiến ​​cho năm mô hình 2020.

Chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn: 50 đánh giá được phân tích

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc mua sắm cho chiếc xe tiếp theo của bạn dễ dàng nhất có thể. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về Toyota Corolla trong bài đánh giá toàn diện của chúng tôi. Nó kết hợp dữ liệu cụ thể (như ước tính tiết kiệm nhiên liệu, thông số mã lực và kích thước không gian chở hàng) với hơn 50 đánh giá Toyota Corolla chuyên nghiệp.

Tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Tại US News & World Report, chúng tôi xếp hạng các Jobs tốt nhất , Bệnh viện xuất sắc nhất , và Best Colleges để hướng dẫn bạn đọc qua một số quyết định phức tạp nhất của cuộc sống. Chúng tôi đã được xếp hạng và đánh giá các chiếc xe tốt nhất kể từ năm 2007, được hỗ trợ bởi một đội ngũ với hơn 75 năm kinh nghiệm ô tô kết hợp. Để tránh sự thiên vị ra khỏi bức tranh, chúng tôi duy trì một nhóm quảng cáo riêng và từ chối các món quà và chuyến đi đắt tiền từ các công ty xe hơi.

Toyota Corolla có giá bao nhiêu?

Giá khởi điểm 18.000 USD của Corolla 2019 là điển hình cho một chiếc xe nhỏ, chỉ dùng xăng. MSRP cho kiểu dáng thân xe bắt đầu ở mức 18.700 đô la cho Corolla L và nó đạt mức cao nhất là 22.880 đô la cho Corolla XSE.

Các kiễu Corolla hatchback đắt hơn một chút, với MSRP dao động từ 19.990 đô la cho Corolla hatchback SE đến 24.090 đô la cho Corolla hatchback XSE với CVT. Chúng tôi chia sẻ chi tiết đầy đủ về giá cả và mức độ trang trí bên dưới trong Mô hình Toyota Corolla nào phù hợp với tôi? phần.

Kiểm tra Chương trình giá tốt nhất tại Hoa Kỳ của chúng tôi   để tiết kiệm lớn tại đại lý Toyota địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi tuyệt vời của nhà sản xuất trên trang giao dịch Toyota của chúng tôi  .

Toyota Corolla Versus cạnh tranh

Cái nào tốt hơn: Toyota Corolla hay Honda Civic?

Một phần lý do khiến Honda Civic và Toyota Corolla là các đối thủ cạnh tranh chặt chẽ như vậy là vì chúng có chung một số thuộc tính. Giá khởi điểm và ước tính tiết kiệm nhiên liệu là tương tự nhau, và cả hai đều được cung cấp dưới dạng một chiếc sedan và hatchback. Civic vượt trội hơn Corolla trên trang web của chúng tôi, một phần nhờ vào sự nhanh nhẹn và hiệu suất mạnh mẽ hơn, nhưng cũng vì nội thất cao cấp của nó. Mặt khác, Corolla là một giá trị tốt hơn, vì nó được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn và nó được đánh giá độ tin cậy dự đoán tốt hơn. Cả hai đều là các chiếc xe tốt, nhưng Civic là một chiếc tốt hơn một chút.

Cái nào tốt hơn: Toyota Corolla hay Volkswagen Golf?

Các Volkswagen Golf là một hatchback fun-to-drive. Lặp đi lặp lại hiện tại bao gồm mô hình cơ sở tràn đầy năng lượng, Golf R đầy thịt và Golf điện hoàn toàn bằng điện. Chúng tôi xem xét riêng GTI tương tự . Đối với một MSRP cao hơn một chút so với Toyota, Golf đối xử với bạn để đáp ứng khả năng tăng tốc, xử lý nhanh nhẹn và cabin cao cấp. Ghế sau của nó rộng hơn so với Corolla hatchback, mặc dù nó không rộng rãi như chiếc Corolla sedan. Corolla có xếp hạng độ tin cậy dự đoán tốt hơn, nhưng điều đó không đủ để chúng tôi đề xuất. Tất cả trong tất cả, Golf là lựa chọn tốt hơn.

Cái nào tốt hơn: Toyota Corolla hay Toyota Prius?

Nếu bạn cần một chiếc xe đi lại nhấm nháp nhiên liệu hoặc muốn giảm lượng khí thải carbon của bạn, bạn có thể muốn xem xét một chiếc Toyota Prius thay vì Corolla. Trong khi nó cũng được phân loại là một chiếc xe nhỏ gọn , Prius có ghế sau lớn hơn và không gian chở hàng nhiều hơn một chiếc Corolla. Khi so sánh chi phí, bạn sẽ chi thêm khoảng 4.800 đô la để mua một chiếc Prius. Với số dặm khí đặc biệt, Prius sẽ giúp bạn tiết kiệm trung bình 500 đô la một năm cho chi phí nhiên liệu. Nếu bạn đang theo dõi, điều đó có nghĩa là gần chín năm để hai chi phí này cân bằng giữa Prius và Corolla. Cả hai Toyotas là một lựa chọn hợp lý, vì vậy hãy lựa chọn phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn.

Tràng hoa nội thất

Corolla có bao nhiêu người?

Cả hai kiểu dáng xe hatchback và hatchback của Corolla đều có sức chứa năm người. Chiếc xe này không chỉ rộng hơn chiếc hatchback mà kích thước bên trong của nó cũng nổi bật với một chiếc xe cỡ này. Trên thực tế, nó có nhiều chỗ để chân phía trước và phía sau hơn một chiếc Toyota Camry .

Tuy nhiên, mọi thứ có một chút chật chội hơn trong Corolla hatchback. Trong khi ghế trước của nó rộng rãi và thoải mái, ghế sau khá nhỏ, ngay cả đối với một chiếc xe nhỏ gọn .

Tràng hoa và ghế xe

Corolla có hai bộ neo thấp hơn - một cho mỗi ghế ngoài - và ba neo. Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc cho phần cứng LATCH của chiếc sedan xếp hạng thứ hai Chấp nhận được để dễ sử dụng. IIHS lưu ý rằng neo neo dễ dàng xác định vị trí, nhưng các neo thấp hơn quá sâu trong đệm ghế. IIHS cung cấp cho Corolla hatchback xếp hạng cao nhất của Good + vì dễ sử dụng. Trong các kiễu hatchback, ghế giữa có khả năng mượn các neo thấp hơn từ các ghế liền kề khi không sử dụng. 

Chất lượng nội thất

Trong năm đầu tiên, Corolla hatchback đã nhận được nhiều lời khen ngợi về vật liệu chất lượng và bố cục sạch sẽ, truyền tải một giai điệu cao cấp. Chiếc xe này không thay đổi trong năm mô hình mới và bên trong nó không cảm thấy đẹp như vậy, một phần là do một số vật liệu cấp thấp hơn.

Không gian vận chuyển hàng hóa

Khi nói đến không gian nội thất, phước lành của Corolla hatchback không phải là chỗ ngồi phía sau, mà là khu vực chở hàng của nó. Nó có không gian 17,8 feet khối, có thể mở rộng tới 23,3 feet khối khi bạn gập hàng ghế sau xuống. Cả hai con số này đều lớn hơn một chút so với cốp xe 13 phân khối của chiếc xe này. Điều đó nói rằng, bạn sẽ nhận được nhiều không gian chở hàng hơn trong một số đối thủ với các biến thể hatchback , bao gồm cả Chevrolet Cruze .

Thông tin giải trí Corolla, Bluetooth và Điều hướng

Các kiểu dáng thân xe và hatchback đi kèm với các phiên bản khác nhau của giao diện thông tin giải trí Entune của Toyota, với phiên bản mới nhất là phiên bản cập nhật nhất. Hệ thống của hatch chắc chắn tốt hơn - đi kèm với Apple CarPlay và Amazon Alexa - nhưng cả hai hệ thống đều phức tạp và có thể chậm phản ứng với đầu vào.

 

Hiệu suất tràng hoa

 

Động cơ Corolla: Không có quỷ tốc độ

Corolla không được biết đến với khả năng cất cánh nhanh, nhưng nó cung cấp đủ sức để trở thành người lái xe hàng ngày chấp nhận được. Kiễu xe này đi kèm với động cơ 4 xi-lanh 1,8 lít, tạo ra 132 mã lực trong mô hình cơ sở, hoặc 140 mã lực trong phiên bản LE Eco. Bạn có thể kết hợp điều này với CVT (một loại hộp số tự động) hoặc hướng dẫn sáu tốc độ. Để có thêm một chút hứng thú, hãy đi với Corolla hatchback. Với 168 mã lực, động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít của nó mạnh hơn động cơ của chiếc sedan. Hộp số tay sáu cấp tiêu chuẩn của hatch đáp ứng nhiều hơn so với CVT có sẵn của nó, mặc dù chế độ Thể thao và lẫy chuyển số của CVT là một giải thưởng an ủi tốt đẹp.

Corolla Gas Mileage: Nổi bật với chiếc hatchback

Khi được trang bị CVT có sẵn, Corolla hatchback đạt 32 mpg trong thành phố và 42 mpg trên đường cao tốc. Đó là một trong các xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu cao nhất trong số các chiếc xe nhỏ gọn chỉ dùng xăng . EPA ước tính rằng các kiễu xe Corolla có thu nhập 28/4 mpg thành phố / đường cao tốc, cũng nằm trong tầng cao nhất. Phiên bản Corolla LE Eco thậm chí còn tiết kiệm hơn, ở mức 30/40 mpg.

Corolla Ride and Xử lý: Tốt bụng

Mặc dù Corolla không quá hào hứng, nhưng thật thú vị khi lái xe. Một hệ thống treo được điều chỉnh độc đáo giữ cho chuyến đi mượt mà và thoải mái, trong khi vẫn cho phép một số di chuyển vui tươi. Thêm vào khả năng xử lý tổng hợp của Corolla là hệ thống lái nhạy và phanh chắc chắn.

Kích thước và trọng lượng tràng hoa

Chiếc Corolla mui trần dài 15,3 feet, với trọng lượng lề đường dao động trong khoảng từ 2.840 đến 2.885 pounds, tùy thuộc vào trang trí. Corolla hatch ngắn hơn khoảng một feet, kéo dài 14,2 feet. Nó có trọng lượng 3.060 pound lề đường. 

 

Corolla Độ tin cậy

 

Toyota Corolla có đáng tin cậy không?

Corolla 2019 có một đánh giá độ tin cậy dự đoán tuyệt vời của năm trên năm từ JD Power. 

Bảo hành xe Toyota

Corolla 2019 đi kèm với bảo hành cơ bản ba năm / 36.000 dặm và bảo hành hệ thống truyền động năm năm / 60.000 dặm.

 

Tràng hoa an toàn

 

Kết quả thử nghiệm Corolla Crash

Kiễu xe Corolla 2019 có xếp hạng an toàn tổng thể năm sao từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ. Nó đã kiếm được bốn ngôi sao trong các thử nghiệm va chạm trực diện và rollover và năm sao trong thử nghiệm va chạm bên hông. NHTSA đã không đưa ra các đánh giá về kiễu hatchback 2019 kể từ khi viết bài này.

Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc đã cho chiếc xe Corolla 2019 được xếp hạng Tốt nhất trong tất cả các thử nghiệm va chạm đã được thực hiện. IIHS đã cho Corolla hatchback một danh hiệu Top Safety Pick và xếp hạng Tốt trong tất cả các thử nghiệm được thực hiện, lưu lại kiểm tra khả năng hiển thị của đèn pha, trong đó Corolla có xếp hạng Chấp nhận cao thứ hai.

Tính năng an toàn của tràng hoa

Mỗi chiếc Corolla 2019 đều đi kèm với camera chiếu hậu. Các tính năng an toàn khác phụ thuộc vào kiểu dáng thân xe. Các kiễu xe Sedan đạt tiêu chuẩn với Toyota Safety Sense P, bao gồm hệ thống va chạm trước với phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái, chùm cao tự động và kiểm soát hành trình thích ứng.

Corolla hatchback ra mắt bộ tính năng an toàn tiêu chuẩn mới nhất của Toyota, được đặt tên là Toyota Safety Sense 2.0. Hệ thống trước va chạm của nó có phát hiện xe và người đi bộ ánh sáng yếu cũng như phát hiện xe đạp ban ngày. Ngoài hỗ trợ lái, hệ thống cảnh báo chệch làn đường có khả năng phát hiện mép đường. Hỗ trợ biển báo đường có thể đọc và báo cáo lên đến ba biển báo giao thông cùng một lúc và hỗ trợ theo dõi làn đường theo dõi các dấu hiệu làn đường để giữ cho xe ở giữa làn đường. Kiểm soát hành trình thích ứng tốc độ đầy đủ và chùm cao tự động cũng được bao gồm. Giám sát điểm mù chỉ có sẵn trong hatchback.

 

Các kiễu xe Toyota Corolla phù hợp với tôi?

 

Đối với năm 2019, Corolla có sẵn trong cả hai kiểu dáng thân xe và hatchback. Tuy nhiên, không chỉ là kiểu dáng bên ngoài phân tách các điều này. Kiễu xe này là một kiễu xe chuyên chở và có 5 cấp độ trang trí chính: L, LE, SE, XLE và XSE. Một động cơ 132 mã lực và CVT cung cấp sức mạnh cho hầu hết mọi cấp độ. Kiễu hatchback là mới cho năm 2019. Nó có thiết kế tươi hơn và công nghệ mới hơn, và nó có hai cấp độ cắt, SE và XSE. Hiệu suất cũng được tăng cường trong Corolla hatchback; phiên bản này đi kèm với động cơ 168 mã lực dưới mui xe và lựa chọn CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Bạn không thể sai với bất kỳ kiễu Corolla nào, vì ngay cả mức trang trí cơ sở cũng đi kèm với một danh sách các tính năng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị tốt nhất, chúng tôi khuyên dùng Corolla hatchback SE. Nó đi kèm với bộ tính năng an toàn tiên tiến mới nhất của Toyota, cùng với giao diện thông tin giải trí cập nhật nhất. Đáng chú ý, đây là một trong các kiễu xe đầu tiên của Toyota có Apple CarPlay. Đó là một danh sách nâng cấp đáng chú ý với mức giá chỉ cao hơn 1.300 đô la so với kiễu xe cơ sở.

Toyota Corolla L

Mức độ trang bị cho chiếc xe mui trần là Corolla L. Với mức giá khởi điểm 18.700 USD, phiên bản này đi kèm với hệ thống Entune Audio, bao gồm màn hình cảm ứng 6,1 inch, sáu loa, Bluetooth, cổng USB, nhận dạng giọng nói, và đôi mắt Siri miễn phí. Nó cũng có camera chiếu hậu và Toyota Safety Sense P, bao gồm hệ thống va chạm trước với phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái, chùm cao tự động và kiểm soát hành trình thích ứng.

Toyota Corolla LE

Kiểm soát khí hậu tự động là một trong số ít các cải tiến nội thất được thêm vào Corolla LE. Trang trí này đi kèm với động cơ sedan tiêu chuẩn với giá 19.135 đô la. LE Eco có phiên bản mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn của cùng loại động cơ này và có giá thêm 400 USD.

Toyota Corolla SE

SE là trang trí theo hướng thể thao của Corolla. Kiểu dáng bên ngoài của Edgier, thêm chế độ lái Sport, bọc giả da, chìa khóa gần và khởi động bằng nút bấm là một trong các nâng cấp của nó. Giá bắt đầu từ $ 20,645. Đây là kiễu xe duy nhất có hộp số sàn 6 cấp có sẵn. Bản nâng cấp 1.220 USD này cũng bổ sung thêm moonroof và giao diện Entune Audio Plus, có màn hình cảm ứng 7 inch, đài vệ tinh, Radio HD và điều hướng.

Toyota Corolla XLE và XSE

Corolla XLE và XSE xây dựng các cấp độ cắt LE và SE tương ứng, thêm một số cải tiến khoe khoang. Các tiện nghi tiêu chuẩn bao gồm ghế bọc da, ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, ghế trước có sưởi, vô lăng bọc da, cửa sổ trời, phím bấm gần, khởi động bằng nút bấm và hệ thống Entune Audio Plus nâng cấp. Giá khởi điểm ở mức 22.135 đô la cho Corolla XLE và 22.880 đô la cho Corolla XSE.

Toyota Corolla hatchback SE

Toyota trang bị cho chiếc Corolla hatchback SE cơ sở với ghế bọc vải, vô lăng bọc da, điều hòa tự động và camera chiếu hậu. Hệ thống thông tin giải trí tiêu chuẩn là Entune 3.0 mới nhất của Toyota, tự hào có màn hình cảm ứng 8 inch, sáu loa, Apple CarPlay, Amazon Alexa và Bluetooth. Nó cũng đi kèm với gói an toàn mới nhất, TSS 2.0. Nó bao gồm sáu công nghệ an toàn tiên tiến: hệ thống va chạm trước (với phát hiện xe và người đi bộ ánh sáng yếu và phát hiện xe đạp ban ngày), kiểm soát hành trình thích ứng tốc độ đầy đủ, cảnh báo chệch làn đường với hỗ trợ lái và phát hiện lề đường, tự động lên cao hỗ trợ biển báo đường có thể ghi nhận tối đa ba biển báo và hỗ trợ vạch kẻ đường giúp giữ xe ở giữa làn đường. Giá bắt đầu từ $ 19,990 với hộp số sàn 6 cấp hoặc $ 21,090 với CVT.

Toyota Corolla hatchback XSE

Nâng cấp nội thất trên Corolla Hatchback XSE (22.990 USD) bao gồm ghế bọc da, ghế trước có sưởi, kiểm soát khí hậu tự động hai vùng và giám sát điểm mù. Hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp lên giao diện Entune 3.0 Audio Plus, với radio vệ tinh trong số các cải tiến của nó. Giống như với mô hình cơ sở, bạn có thể thêm CVT vào Corolla Hatchback XSE với giá 1.100 đô la.

Kiểm tra Chương trình giá tốt nhất tại Hoa Kỳ của chúng tôi   để tiết kiệm lớn tại đại lý Toyota địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi tuyệt vời của nhà sản xuất trên trang giao dịch Toyota của chúng tôi  .

Nguồn: USNews Car
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top