10 sinh vật đáng sợ nhất từng được tìm thấy

Ngày Đăng : Tuesday, August 13, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Dưới đây là 10 sinh vật đáng sợ nhất từng được tìm thấy trong số các sinh vật đáng sợ nhất từng được cho là đã đi trên Trái đất. Không có vấn đề gì bạn tin, bất kể họ là gì. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng các thành viên trong danh sách này là các cơn ác mộng, và nếu gặp phải, ngay cả các cá nhân cứng nhất cũng sẽ run sợ vì sợ hãi.

10 sinh vật đáng sợ nhất từng được tìm thấy

Đây là 10 sinh vật đáng sợ nhất từng được tìm thấy.

Quỷ Jersey

Most Terrifying Creatures
Jersey Devil (hình ảnh lịch sự: listverse.com)

Jersey Devil, một trong các sinh vật đáng sợ nhất, được cho là đã sinh sống tại Thông Barrens ở Nam New Jersey, với các câu chuyện bắt đầu từ các năm 1800 và tiếp tục cho đến thế kỷ 20. Sinh vật này thường được mô tả là một con ruồi có móng guốc, nhưng có nhiều biến thể khác nhau. Mô tả chung là của một sinh vật giống chuột túi với đầu của một con dê, đôi cánh giống như dơi da, sừng, cánh tay nhỏ với bàn tay có móng vuốt, móng guốc và đuôi chẻ. Nó đã được báo cáo là di chuyển nhanh chóng và thường được mô tả là phát ra tiếng thét đẫm máu của người Hồi giáo.

Truyền thuyết về sinh vật này bắt nguồn từ một câu chuyện kể về Mẹ Mẹ Leeds, một phù thủy địa phương đã xua đuổi ma quỷ khi sinh đứa con thứ 13 của mình.

Người ta nói rằng mẹ Leeds có 12 đứa con và sau khi phát hiện bà mang thai lần thứ 13, đã tuyên bố rằng người này sẽ là Quỷ dữ. Năm 1735, Mẹ Leeds lao vào một đêm giông bão. Tập hợp xung quanh cô là bạn bè của cô. Mẹ Leeds được cho là phù thủy và cha của đứa trẻ là chính Quỷ dữ. Đứa trẻ được sinh ra bình thường, nhưng sau đó thay đổi hình thức. Nó đã thay đổi từ một đứa bé bình thường thành một sinh vật có móng guốc, đầu dê, cánh dơi và đuôi. Ngoài ra, nó gầm gừ và la hét, sau đó giết chết nữ hộ sinh trước khi bay lên ống khói. Nó đi vòng quanh các ngôi làng và hướng về phía các cây thông. Vào năm 1740, một giáo sĩ đã xua đuổi con quỷ trong 100 năm và nó không được nhìn thấy nữa cho đến năm 1890.

Quái vật gỗ dẹt

Flatwoods Monster
Quái vật Flatwoods là một sinh vật ngoài trái đất hoặc mật mã được cho là không xác định được báo cáo đã được nhìn thấy ở thị trấn Flatwoods ở hạt Braxton, West Virginia, Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 9 năm 1952. Theo báo cáo, sinh vật này rất lớn, cao ít nhất 10 feet . Khuôn mặt của nó phát ra một ánh sáng đỏ và cơ thể của nó có màu xanh lá cây. Đầu của nó có hình dạng như một trái tim hoặc Ace of Spades, và từ cái đầu có hình dạng kỳ lạ này làm phồng đôi mắt không phải của con người. Cơ thể được mô tả là có hình dạng tương tự một người đàn ông, và mặc một số loại quần áo tối màu giống như váy. Các báo cáo mô tả sinh vật này khác nhau là không có cánh tay có thể nhìn thấy hoặc có cánh tay ngắn, mập mạp kết thúc bằng các ngón tay giống như móng vuốt dài.

Người cú

Most Terrifying Creatures
Owlman là một loại tiền điện tử giống như con cú được cho là nhìn thấy vào khoảng giữa năm 1976 tại làng Mawnan, Cornwall. Owlman đôi khi được so sánh với Mothman của Mỹ trong văn học tiền điện tử. Lần nhìn thấy đầu tiên diễn ra vào ngày 17 tháng 4 năm 1976, khi sinh vật được phát hiện lơ lửng trên tháp nhà thờ Mawnan. Thật kỳ lạ, các lần nhìn thấy cho đến tháng 8 năm 1978 tất cả xảy ra trong vùng lân cận của nhà thờ này. Loại tiền điện tử này, không có gì đáng ngạc nhiên, có hình dáng của một con cú, có kích thước tương đương một người đàn ông; Nó có tai nhọn, mắt đỏ và móng vuốt màu đen. Cơ thể của nó mang một số điểm tương đồng với Mothman nổi tiếng hơn: nó được cho là có đôi cánh lớn màu xám. Hơi kỳ lạ, có nhiều báo cáo về UFO, cũng như các tài khoản về động vật có hành vi kỳ lạ ở khu vực xung quanh ngay trước khi nhìn thấy Owlman - một điểm tương đồng khác với vụ án Mothman. (Listverse.com).

Lizard Man of Scape Ore Swamp

Lizard Man of Scape
Khác từ các sinh vật đáng sợ nhất; Lizard Man, là một loại tiền điện tử hình người bò sát được cho là cư trú tại các khu vực đầm lầy trong và xung quanh Quận Lee, Nam Carolina cùng với cống rãnh và tàu điện ngầm bị bỏ hoang ở các thị trấn gần đầm lầy. Người đàn ông Lizard thường được mô tả là cao 7 feet, hai chân và cồng kềnh, phủ đầy lông đen với lớp da giống thằn lằn có vảy trên tay, chân và mặt. Nó được cho là có ba ngón chân trên mỗi bàn chân và ba ngón tay trên mỗi bàn tay. Sinh vật này có một sức mạnh đáng kinh ngạc, hơn cả khả năng lao vào một chiếc xe hơi.

Nhìn thấy bắt đầu vào năm 1988, với lần nhìn thấy đáng chú ý gần đây nhất vào tháng 2 năm 2008. Lần đầu tiên nhìn thấy sinh vật này được thực hiện bởi Christopher Davis, người nói rằng ông đã gặp sinh vật này khi lái xe đi làm về vào ngày 29 tháng 6 năm 1988. Davis nói sinh vật cố gắng túm lấy chiếc xe và sau đó nhảy lên nóc nhà khi anh ta cố gắng trốn thoát, bám vào nó khi Davis xoay người từ bên này sang bên kia trong nỗ lực ném nó đi. Sau khi anh trở về nhà, gương chiếu hậu của Davis bị phát hiện bị hư hỏng nặng, và vết xước được tìm thấy trên nóc xe, mặc dù không có bằng chứng vật lý nào khác về cuộc chạm trán của anh.

Con vẹt

Most Terrifying Creatures
Một con vẹt mào là một con thú thần thoại, về cơ bản là một con rồng hai chân với đầu của một con gà trống. Theo De naturis rerum của Alexander Neckam (ca 1180), con vẹt mào được cho là được sinh ra từ một quả trứng được đặt bởi một con gà và được ấp bởi một con cóc; một con rắn có thể được thay thế trong các câu chuyện kể lại. Khả năng ma thuật có uy tín của nó bao gồm biến người thành đá hoặc giết chúng bằng cách nhìn vào chúng. Nó có thể bay.

Ở Anh, thị trấn gắn liền với cockatrice nhất là làng Wherwell, gần Andover ở Hampshire. Câu chuyện kể rằng con vẹt đã khủng bố ngôi làng cho đến khi nó bị giam cầm trong ngục tối bên dưới Tu viện Wherwell. Một giải thưởng đất được trao cho bất cứ ai có thể giết chết sinh vật này. Không ai thành công, cho đến khi một người đàn ông tên Green hạ gương xuống ngục tối. Con gián đã chiến đấu chống lại sự phản chiếu của chính nó cho đến khi kiệt sức, lúc đó Green đã có thể giết chết nó.

Bunyip

Most Terrifying Creatures
Bunyip là một trong các sinh vật đáng sợ nhất trong thần thoại thổ dân Úc, được cho là ẩn nấp trong đầm lầy, billabong, lạch, lòng sông và hố nước. Nó đã được mô tả như một con sao biển khổng lồ đi trên đất liền. Các mẩu báo khác của thế kỷ 19 mô tả nó có khuôn mặt giống chó, lông sẫm màu, đuôi giống ngựa, chân chèo và ngà hoặc sừng giống như con hải mã. Mô tả đầu tiên về loại tiền điện tử kỳ quái này của Úc đã xuất hiện trên một tờ báo (Nhà quảng cáo Geelong) vào tháng 7 năm 1845:

Sau đó, Bunyip được đại diện là hợp nhất các đặc điểm của một con chim và của một con cá sấu. Nó có một cái đầu giống như một emu, với một hóa đơn dài, ở cực điểm là một hình chiếu ngang ở mỗi bên, với các cạnh có răng cưa như xương của cá đuối gai độc. Cơ thể và chân của nó là một phần của bản chất của cá sấu. Chân sau dày và khỏe đáng chú ý, và chân trước dài hơn nhiều, nhưng vẫn có sức mạnh rất lớn. Các chi được trang bị móng vuốt dài, nhưng người da đen nói rằng phương pháp giết con mồi thông thường của nó là bằng cách ôm nó đến chết. Khi ở dưới nước, nó bơi như một con ếch, và khi ở trên bờ, nó đi bằng hai chân sau với cái đầu cương cứng, ở vị trí nó có chiều cao mười hai hoặc mười ba feet.

Sigbin

Sigbin Most Terrifying Creatures
Sigbin là một trong các sinh vật đáng sợ nhất từ Philippines, nó đi về phía sau với đầu cúi xuống giữa hai chân sau và hút máu nạn nhân qua bóng tối của chúng. Sigbin có khả năng trở nên vô hình trước các sinh vật khác, đặc biệt là con người. Nó giống như một con dê không sừng, nhưng có đôi tai rất lớn, nó có thể vỗ như một đôi tay và một cái đuôi dài, linh hoạt có thể được sử dụng như một cây roi.

Sigbin được cho là phát ra mùi buồn nôn. Đôi khi, nó có xu hướng đi ngược, tìm kiếm trẻ em để nuốt chửng. Vào năm 2005, các nhà khoa học ở Borneo đã phát hiện ra một loài thú ăn thịt giống như con cáo mèo, nó có chân sau thấp hơn chân trước. Người ta suy đoán rằng loài này có thể là cơ sở ban đầu của truyền thuyết sigbin. Các người khác đã suy đoán trong quá khứ rằng có thể có một con vật sigbin tinh thực sự, có thể liên quan đến chuột túi.

Quái vật đảo Canvey

Canvey Island Monster
Quái vật đảo Canvey là tên được đặt cho một sinh vật khác thường, có xác chết dạt vào bờ đảo Canvey, Anh, vào tháng 11 năm 1953. Một xác chết thứ hai còn nguyên vẹn hơn được phát hiện vào tháng 8 năm 1954. Sinh vật này có da màu nâu đỏ , mang và mắt lồi. Nó có bàn chân hình móng guốc với móng vuốt nhỏ. Nó có hàm răng sắc nhọn và nhỏ.

Chỉ có hai thi thể được phát hiện. Một số người đã suy đoán rằng nó có thể là một loại cá anglerfish, có vây bị nhầm là chân. Trong khi các người khác đã đi đến một kết luận có khả năng hơn, đó có thể là cá ếch, thực tế là đi trên vây giống như chân, có đôi mắt lồi và có nhiều màu sắc bao gồm cả màu nâu đỏ.

Giáo hoàng Lick Monster

Pope Lick Monster
Pope Lick Monster là một huyền thoại đáng sợ về một sinh vật bán phần, dê và cừu. Anh ta được cho là sống bên dưới một cái rương đường sắt phía nam trên con đường Pop Lick ở Louisville, Kentucky. Hầu hết, Pope Lick Monster xuất hiện dưới dạng con lai giữa người với cơ thể dị dạng kỳ lạ của một người đàn ông. Nó có đôi chân dê phủ đầy lông, mạnh mẽ, khuôn mặt có da alabaster với mũi nước và đôi mắt rộng. Sừng ngắn, sắc nhọn nhô ra khỏi trán, nép mình trong mái tóc dài nhờn phù hợp với màu lông trên chân.

Nhiều truyền thuyết đô thị tồn tại về nguồn gốc của sinh vật và các phương pháp mà nó sử dụng để tuyên bố nạn nhân của nó. Vào cuối năm 1800, có tin đồn về động vật hoang dã lang thang trong vùng hoang dã Canada. Người dân địa phương gọi nó là Quái vật Lick Pope. Các câu chuyện về sinh vật đã thu hút sự chú ý của một chủ rạp xiếc. Anh ta bắt được con quái vật thứ và bắt đầu triển lãm trong chương trình xiếc kỳ dị của mình. Anh ta đi du lịch bằng tàu hỏa từ thị trấn này sang thị trấn khác và quái vật là một trong các điểm thu hút ngôi sao của anh ta. Nhưng, anh ta đã ngược đãi con quái vật và nó trở nên ghét con người. Một dat, con quái vật đã trốn thoát sau khi một chuyến tàu trật bánh trên cái giá. Kể từ đó, mọi người nói rằng con quái vật sống trên Trestle tại Pope Lick Creek và dụ dỗ mọi người đến chỗ chết của họ.

Quái vật hồ Worth

Lake Worth Monster
Quái vật Lake Worth là một loại tiền điện tử ở Bắc Mỹ. Anh ta được báo cáo là sống ở và xung quanh hồ Worth, ngay bên ngoài Fort Worth, Texas. Con quái vật đáng sợ này trông giống như một nửa người nửa dê. Nó đã được nhìn thấy bởi nhiều nhân chứng khi nó đi vào cơn thịnh nộ và tấn công người ngoài cuộc.

Quái vật Lake Worth lần đầu tiên được nhìn thấy vào một đêm mùa hè nóng nực vào năm 1969. Ba cặp vợ chồng trẻ đang đậu trên ô tô, tận hưởng khung cảnh lãng mạn ở rìa hồ. Đột nhiên, một con quái vật to lớn nhảy ra khỏi hư không và đáp xuống nóc xe của một cặp vợ chồng. Terry Deckard, một phóng viên, đã viết một bài báo về nó trên tờ báo, làm cho trang nhất. Dòng tiêu đề có nội dung: Các cặp vợ chồng khủng bố cá dê dê ở hồ Worth. Các cặp vợ chồng báo cáo về việc nhìn thấy mô tả nó là một người đàn ông nửa người, nửa dê, có lông và vảy.

Ngay sau đó, một người đàn ông khác Tommy Burson đã báo cáo sinh vật này đã hạ cánh trên xe của mình sau khi nhảy ra khỏi cây. Để chứng minh, anh ta có một vết sẹo dài nửa phút trên đó. Cảnh sát tại thời điểm này đã quyết định điều tra. Cho đến lúc đó, họ đã cười vào bất kỳ báo cáo nào họ nhận được, nghĩ rằng đó là một trò lừa bịp.

Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top