10 thông tin nổi bật về Xiaomi Amazfit GTS

Ngày Đăng : Saturday, September 28, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Vừa rồi thì công ty con của Xiaomi là Huami vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ Amazfit GTS. Sở hữu những đường nét của Apple Watch nhưng có mức giá lại rẻ hơn rất nhiều lần.

10 thông tin nổi bật về Xiaomi Amazfit GTS

Xiaomi Amazfit GTS

Đồng hồ thông minh thể thao - Màn hình AMOLED 1,65 "- Corning Gorilla Glass 3 - 12 chế độ thể thao - Cảm biến quang Biotracker PPG - Cảm biến gia tốc - Cảm biến địa từ - Cảm biến áp suất không khí - Cảm biến độ sáng môi trường - GPS + GLONASS - Pin 220 mAh - Lên đến 14 días - 6 màu sắc khác nhau

Xiaomi là một trong các thương hiệu quan trọng nhất trên thế giới. Các dòng smartwatch của nó là một trong các sản phẩm được bán và mong muốn nhất thời điểm hiện tại. Đó là lý do tại sao Xiaomi Amazfit GTS mới cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho hầu hết các vận động viên trong nhà, cũng như là một trong các sản phẩm phù hợp nhất cho bạn cả về hiệu suất và bề ngoài. Hãy làm quen với nó!

Xiaomi Amazfit GTS

Một màn hình chất lượng cao nhất

Mới Xiaomi Amazfit GTS được thiết kế cho các người yêu thích màn hình của Apple để thưởng thức màn hình của họ với giá thấp hơn. Đồng hồ thông minh mới này có màn hình AMOLED 1,65 " với độ phân giải cao và có khả năng chống chịu tốt, nhờ  kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 , chống trầy xước và thổi. Màn hình này có thể cấu hình hoàn toàn theo cách hiển thị thông tin nhờ năm mô-đun giao diện. có thể được tùy chỉnh, cộng với nó có 100 hình cầu khác nhau cho giao diện cuối cùng của giao diện.

Một màn hình chất lượng cao nhất
Một màn hình chất lượng cao nhất
Được thiết kế cho các người yêu thể thao
Được thiết kế cho các người yêu thể thao

Các người yêu thể thao thật may mắn: Xiaomi Amazfit GTS mới đã xuất hiện!. Mô hình này có 12 chế độ thể thao sẽ cho phép bạn thưởng thức môn thể thao yêu thích của mình trong mọi hoàn cảnh, bao gồm cả bơi lội, vì nó có khả năng chống nước 5 ATM . Để biết hình dạng của bạn mô hình này có cảm biến quang học Biotracker PPG, gia tốc, cảm biến địa từ, cảm biến áp suất không khí, điện tử nvironmental cảm biến độ sáng ánh sáng và GPS + GLONASS . Bạn sẽ có thể biết bạn đang ở đâu và nhịp tim của bạn, cũng như biết áp suất không khí và ánh sáng. Nếu chúng tôi tập trung vào kết nối của nó, nó có bluetooth v5.0 , cho phép bạn kết nối nó với điện thoại của mình là Android và iOS.

 

Thời gian dài

Đồng hồ thông minh mới này được phát triển để trở thành một trong các sản phẩm bền nhất của Xiaomi. Với pin 220 nAh , chiếc đồng hồ này có thể chạy tới 14 ngày với tất cả các kết nối của nó và có thể đạt tới 46 ngày nếu chúng ta tắt tất cả các cảm biến. Đồng hồ thông minh Xiaomi mới này có sẵn 6 màu khác nhau: vàng, đen, xám, xanh, hồng, đỏ, khiến nó trở nên đặc biệt dành cho bạn. Tận hưởng nhiều thời gian hơn nhờ vào Xiaomi Amazfit GTS mới có sẵn trong PowerPlanetOnline .

Đặc điểm Xiaomi Amazfit GTS

  • Màn hình chất lượng cao với các khung có thể cấu hình sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều thời gian hơn.
  • 12 chế độ thể thao , nó thích nghi hoàn hảo với bạn và bạn có thể tận hưởng thông tin thể thao tốt nhất, bao gồm cả bơi lội.
  • Tuổi thọ pin dài , có thể được sử dụng lên đến 46 ngày.

 

https://webtop10.net/10-ly-do-nen-mua-dong-ho-thong-minh-amazfit-gts

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top