Top 10 bí mật lớn nhất thế giới mọi thời đại!

Ngày Đăng : Friday, August 30, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Bạn càng cố gắng che đậy một cái gì đó, nó càng nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết chúng ta có khả năng sẽ đưa một vài bí mật xuống mồ vì tiết lộ chúng có thể gây tử vong. Chẳng hạn, nếu Coca Cola nói với mọi người về thành phần bí mật của nó, thì đó sẽ không phải là thế giới. 1 nước ngọt.

Top 10 bí mật lớn nhất thế giới mọi thời đại!

Nhưng bí mật trở thành bí ẩn sau một thời gian nhất định và chúng ta không thể không suy ngẫm về chúng. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 10 bí mật lớn nhất mọi thời đại của thế giới.

10. Bí mật hạt nhân của Mỹ

Bí mật hạt nhân của Hoa Kỳ
Bí mật hạt nhân của Mỹ

Có lẽ, đây đáng chú ý là thông tin được bảo vệ cao nhất trên thế giới. Các cơ sở hạt nhân tự nó là một bí mật và chỉ các người cụ thể biết họ đang ở đâu. Các mã phóng hạt nhân là thông tin bí mật nhất của chính phủ Hoa Kỳ, sao cho chỉ các quan chức hàng đầu trong bộ quốc phòng Hoa Kỳ mới có quyền truy cập vào các mã này. Lượng vũ khí hạt nhân và loại vũ khí hạt nhân mà Hoa Kỳ sở hữu vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng. Công chúng sẽ không bao giờ biết về thông tin hạt nhân.

Là một siêu cường, có thể hiểu rõ tại sao chính phủ Mỹ giữ bí mật thông tin. Bất cứ ai có thể truy cập thông tin bằng các phương tiện bất hợp pháp chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của anh gặp nguy hiểm. Thông tin được bảo vệ nghiêm ngặt cho mục đích an ninh chống lại bất kỳ quốc gia hạt nhân đối thủ nào. Điều này đặt ra một mối chú ý lớn về các gì sẽ xảy ra nếu một cuộc chiến tranh hạt nhân xuất hiện. Chúa cấm!

9. Địa điểm ký gửi dầu ở Mỹ

Vị trí ký gửi dầu ở Mỹ
Địa điểm ký gửi dầu ở Mỹ

Vị trí khai thác chính xác dầu mỏ vẫn là bí mật hàng đầu của chính phủ ở Mỹ Nhưng làm thế nào để chính phủ giữ bí mật? Có tin đồn rằng một khi tiền gửi dầu được tìm thấy trên đất của bạn và bạn báo cáo, chính phủ sẽ mua đất và bạn phải thề giữ bí mật về địa điểm này. Lý do tại sao các địa điểm được giữ bí mật là để ngăn chặn các cá nhân giàu mua đất để xây dựng giếng của họ và kiếm được số tiền lớn từ dầu. Do đó, thông tin liên quan đến vị trí của các mỏ dầu được chính phủ Mỹ giữ bí mật.

8. Bí mật y tế Hoa Kỳ

Bí mật y tế của Hoa Kỳ
Bí mật y tế Hoa Kỳ

Liên quan đến luật pháp Hoa Kỳ, thông tin y tế của bất kỳ bệnh nhân nào được cho là sẽ được giữ bí mật. Đây dường như là một trường hợp rõ ràng về quyền riêng tư, nhưng, phải không? Nhiều người nói rằng một số bác sĩ thậm chí sẽ mạo hiểm mạng sống của họ để giữ bí mật báo cáo y tế của bệnh nhân. Chính phủ xây dựng luật này để ngăn chặn bất kỳ sự sỉ nhục nào có thể ảnh hưởng đến bệnh nhân. Lời thề mà nhân viên y tế thực hiện để giữ bí mật thông tin y tế của bệnh nhân được gọi là Lời thề Hippocrates. Thông tin y tế của bệnh nhân sẽ được phân loại trừ khi có liên quan đến sự an toàn của bệnh nhân hoặc sự an toàn của người khác. Như vậy, các tệp y tế chỉ được truy cập bởi nhân viên có thẩm quyền và người ta sẽ yêu cầu sự chấp thuận của pháp luật hoặc y tế để truy cập chúng. Do đó, bí mật y tế của Hoa Kỳ nằm trong số các bí mật lớn nhất hàng đầu thế giới.

7. Hapsburg Napkin Fold

Bí mật thế giới lớn nhất mọi thời đại
Hapsburg Napkin Fold

Trong tất cả các bí mật lớn nhất của thế giới, bạn có tin rằng gấp Hapsburg Napkin là bí mật hàng đầu của chính phủ ở Áo không? Chà, buồn cười như nó có thể nghe, đây là sự thật. Ở Áo, gấp khăn ăn Hapsburg là một hành động của hoàng gia đòi hỏi các hướng dẫn bí mật về cách gấp khăn ăn.

Nếp gấp đặc biệt được sử dụng tại các bàn của hoàng gia ở hoàng gia Áo-Hung. Sự thật thú vị nhất là mọi người đã cố gắng gấp nó nhưng đã thất bại. Trên thực tế, không có hướng dẫn bằng văn bản ở bất cứ đâu trên thế giới về cách gấp nó. Quá trình gấp khăn ăn Habsburg bao gồm các thủ tục chỉ được biết đến bởi các quan chức nhà nước gần gũi và đáng tin cậy. Các người này thề và tuyên thệ rằng thiết kế sẽ vẫn là bí mật nhà nước bằng mọi giá. Nhưng tại sao phải giữ bí mật điều này? Có tin đồn rằng đó là một nền văn hóa hoàng gia có nghĩa là mãi mãi là một bí mật.

6. Công thức KFC

Công thức KFC
Công thức KFC

Bạn đã bao giờ tự hỏi KFC sử dụng công thức gì trong khi chuẩn bị bữa ăn chưa? Vâng, ngừng tự hỏi, bạn sẽ không bao giờ biết. Công thức này là một bí mật hàng đầu thế giới mà công ty đã quản lý để giữ cho không bị tiết lộ kể từ khi nó được thiết lập.

Công thức bí mật được Herland Sanders thực hiện vào năm 1930 tại Kentucky. Món gà nổi tiếng của anh mà anh bán cho cư dân ở North Cabin, ngon đến mức mọi người đều bàn tán về nó. Với thành công này, công việc kinh doanh của ông Sanders phát triển nhanh đến mức ông phải thành lập một chuỗi nhà hàng trên khắp thế giới. Ngày nay, KFC là một trong các nhà hàng lớn nhất thế giới. Có lẽ, điều này có thể được quy cho công thức bí mật của nó vẫn còn là một bí ẩn đối với công chúng. Công thức được giữ bí mật tại trụ sở của công ty và được bảo vệ cẩn thận.

5. Khu vực 51

Bí mật lớn nhất Khu vực 51
Khu vực 51

Không có danh sách các bí mật hoặc các điều kỳ lạ có thể không đề cập đến về Khu vực 51. Sâu trong sa mạc Nevada, nằm ở Khu vực 51 - Bí mật của CIA, một căn cứ sa mạc khổng lồ vẫn chưa được chính phủ Mỹ tiết lộ và từ chối trong gần 60 năm, cho đến tháng 8 năm 2013, khi CIA cuối cùng đã thừa nhận rằng nơi này là có thật. Đó là một cơ sở quân sự của không quân Hoa Kỳ được bảo vệ nghiêm ngặt khỏi công chúng. Thật ra, ngoài các người bên trong, không ai biết các gì diễn ra đằng sau chu vi đó.

Khu vực trên 51 là một trong các không gian trên không bị hạn chế nhất trên hành tinh. Nhưng tại sao chính phủ Hoa Kỳ lại cố gắng hết sức để ngăn chặn người dân? Cuối cùng, sự thật đã xuất hiện trong các tài liệu được giải mật được công bố vào tháng 8 năm 2013. Theo báo cáo của CIA, Khu vực 51 được tạo ra vào năm 1955 với mục đích duy nhất, để thử nghiệm một dự án máy bay bí mật hàng đầu, có tên mã là Aquatone. Máy bay đã do thám Liên Xô khi Nga khoe khoang sức mạnh hạt nhân.

4. Adolf Hitler

Bí mật lớn nhất Adolf Hitler
Adolf Hitler

Lịch sử kể rằng vào ngày 30 tháng 4 năm 1945, Adolf Hitler đã tự sát trong hầm ngầm của mình. Điều này có thực sự đúng không? Hay là các kẻ nói dối với thế giới? Bằng chứng từ các tài liệu FBI mới được giải mật cho thấy chính phủ có thông tin rằng Hitler còn sống sau Thế chiến II. Ông được cho là sống ở vùng núi Andes.

Hitler có thể giả chết? Việc phát hành các tài liệu của FBI cho thấy rõ rằng việc tự tử của Hitler đã bị làm giả một cách hoàn hảo. Điều này là hoàn toàn có thể bởi vì anh ta là người đàn ông bị ghét nhất thế giới vào thời điểm đó nên anh ta phải tìm cách thoát khỏi nước Đức bị chiến tranh tấn công, vì sự sống còn của chính anh ta. Điều gây sốc hơn là FBI biết tất cả các điều này nhưng nó đã được giữ bí mật.

3. HIV / AIDS

Bí mật lớn nhất về HIV AIDS
HIV / AIDS

Từ các năm 1980, đã có rất nhiều tranh luận liên quan đến nguồn gốc của HIV và nhiều giả thuyết đã được đưa ra. Nhiều người cho rằng HIV / Aids có nguồn gốc từ Châu Phi, nhưng, điều đó có thực sự đúng không? Một số người tin rằng căn bệnh chết người này được sản xuất trong phòng thí nghiệm bởi các nhà khoa học. Rằng virus HIV là do con người tạo ra! Như thể điều này không đủ, các nhà lý luận âm mưu cũng tin rằng phương pháp chữa trị HIV / AIDS đã được tìm thấy. Nhưng nó đã không được chia sẻ với thế giới? Tại sao họ sợ? Hay họ đang sử dụng bệnh HIV / AIDS làm vũ khí? Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi phương pháp chữa bệnh bí mật được tiết lộ với thế giới.

2. Công thức Coca Cola

Công thức Coca Cola
Công thức Coca Cola

Bạn có biết rằng các công thức để làm coca cola là một trong các bí mật hàng đầu được bảo vệ cao nhất trên thế giới? Đó là bí mật hàng đầu đến nỗi công ty phải hủy bỏ hoạt động tại Ấn Độ bởi vì họ sẽ buộc phải cung cấp công thức thành phần của họ cho chính phủ. Công ty cũng đình trệ một vụ ly hôn khi một người vợ của một trong các người thừa kế yêu cầu công thức ban đầu của ông nội anh ta cho coca cola. Công ty đảm bảo rằng các ghi chú không được trao cho cô ấy vì công thức cuối cùng sẽ được tiết lộ cho thế giới. Trên thực tế, chỉ có vài nhân viên biết các thành phần để làm coca cola. Chỉ có hai nhân viên tại một thời điểm được phép biết các công thức bí mật. Một vài nhân viên phải tuyên thệ rằng họ sẽ bảo vệ thông tin và giữ bí mật bằng mọi cách cần thiết.

1. Thế giới bên kia: Thiên đường và Địa ngục

Đường dẫn đến ánh sáng
Thế giới bên kia: Thiên đường và Địa ngục

Đây là một bí mật mà toàn nhân loại nên biết, đó là sự sống sau khi chết. Thiên đường và địa ngục là có thật, và khi chúng ta chết, tất cả chúng ta đều đi đến một trong số chúng. Điều này không dựa trên bất kỳ tôn giáo hoặc văn hóa nào nhưng nó là thực tế đơn giản. Nhưng chắc chắn, không ai muốn xuống địa ngục hay dành sự vĩnh hằng của mình trong ngọn lửa, mọi người đều muốn lên thiên đàng! Vậy bí mật lớn ở đây là gì? làm thế nào chúng ta có thể lên thiên đàng Thế giới bên kia là có thật, mọi người đã chết, xuống địa ngục và trở lại với cuộc sống để kể câu chuyện kinh hoàng về địa ngục và mọi người đã có các cuộc gặp gỡ thiêng liêng trên thiên đàng.

 Tên tác giả: Brian Levi 
Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top