TOP 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới

Ngày Đăng : Wednesday, July 24, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Không biết từ lúc nào điện thoại di động đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người. Điện thoại di động được phân biệt từ nhiều lại khác nhau về chức năng, thương hiệu, giá cả,... Và vấn đề so sánh không thể không nhắc đến ở tầng lớp thượng lưu hơn chính là TOP 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới.

TOP 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới
 
Với các tiến bộ gần đây trong công nghệ, giờ đây dường như điện thoại di động của bạn có thể làm mọi thứ mà máy tính của bạn có thể làm. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi điện thoại di động của bạn có thể có giá cao như vậy. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc điện thoại sẽ làm gần như tất cả mọi thứ, thì bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền. Nhưng có các chiếc điện thoại khác, giá trị được nâng cấp tầm cao không phải nhờ vào công nghệ phát triển mà nhờ vào tân trang diện mạo bên ngoài của nó.

Dưới đây là danh sách 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới:

10. iPhone Princess Plus - $ 176,400

iPhone Princess Plus

iPhone Princess Plus có một tính năng không khác nhiều so với các điện thoại di động iPhone khác của Apple, giúp nó trở thành top 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới. IPhone này được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Áo, Peter Aloisson. Ngoài kim loại vàng, chiếc iPhone đặc biệt này được đính 180 viên kim cương có trọng lượng 16,50 - 17,75, mỗi viên được cắt tinh sảo với 138 nhát cắt công chúa. Và theo Peter Aloisson, các viên kim cương có chất lượng tốt nhất, vì vậy việc sở hữu một thiết bị như vậy là một điều khá đáng chú ý. Giá của nó là $176,400 tương đương gần 4.3 tỷ đồng.

9. Điện thoại thông minh VIPN BlackDihua - 300.000 USD

Điện thoại thông minh VIPN BlackDihua

Đứng vị trí thứ 9 trong bản xếp hạng các chiếc điện thoại di động mắc nhất trên thế giới, không ai khác, chính là viên "Kim Cương Đen" của Sony Ericssion. Jaren Goh là tác giả của một kiệt tác này, thiết kế chi tiết gương, gương polycarbonate và công nghệ LED hữu cơ mà không hãng nào có thể thách thức được chất lượng màn hình so với Sony. Nó được trang bị 2 viên kim cương đặc biệt mang giá trị cực cao, một viên đính trên phím điều hướng và viên còn lại được đính ở mặt sau của điện thoại. Giá chiếc điện thoại này là 300.000 USD tương đương 6.9 tỷ đồng.

8. Vertu Signature Cobra - $ 310.000

Vertu Signature Cobra

Vertu Signature Cobra đứng thứ tám trong số điện thoại di động đắt nhất thế giới. Các thiết kế khá độc quyền với sự tồn tại của các hình thức như rắn Cobra ở phía điện thoại. Được thiết kế bởi thợ kim hoàn người Pháp, Boucheron, chiếc điện thoại ritzy có một viên kim cương cắt hình quả lê, một viên kim cương trắng tròn, hai đôi mắt màu ngọc lục bảo và 439 viên hồng ngọc. Giá của điện thoại này là $ 310.000 tương đương 7.13 tỷ đồng.

7. Gresso Luxor Las Vegas Jackpot – $1 million

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

Điện thoại này đến từ một nhà cung cấp truyền thống của một thiết bị cầm tay sang trọng - Gresso, và được gọi là Luxor Las Vegas Jackpot. Điện thoại này được sản xuất tại Thụy Sĩ vào năm 2005. Nó được làm bằng vàng nguyên khối nặng 180 gram. Mặt ốp phía sau được tạo thành từ gỗ rừng châu Phi đã hơn 200 năm tuổi. Gỗ đó là loại gỗ đắt nhất thế giới. Các phím bấm của nó được làm bằng tinh thể sapphire. Và nó có giá 1 triệu đô tương đương 23 tỷ đồng.

6. Điện thoại thông minh Diamond Crypto - 1,3 triệu đô la

Điện thoại thông minh Diamond Crypto

Dựa trên Windows CE, điện thoại thông minh này được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ kiện xa xỉ Peter Aloisson. Đối tượng nghệ thuật độc đáo này có giá 1,3 triệu USD tương đương gần 30 tỷ đồng và được tôn vinh là điện thoại đắt nhất thế giới. Chiếc này có vỏ được trang trí bằng 50 viên kim cương, 10 trong số đó là các viên màu xanh hiếm. Ngoài ra, nó cũng có một vài phần được làm bằng vàng hồng. Nó cũng được trang bị tính năng bảo vệ chống bắt cóc và tống tiền công nghệ.

5. GoldVish Le Million - 1,3 triệu đô la

GoldVish Le Million

GoldVish Le Million được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit, người đã thiết kế rất nhiều đồng hồ và trang sức sang trọng. Chiếc điện thoại di động sang trọng và đắt tiền nhất,  GoldVish Le Million đã ra mắt tại Thụy Sĩ. Điện thoại này được Guinness World Records trao tặng là điện thoại di động đắt nhất thế giới được bán tại Hội chợ triệu phú ở Cannes, Pháp vào tháng 9 năm 2006. Nó được tôn vinh là điện thoại đắt nhất thế giới với giá 1,3 triệu USD tương đường gần 30 tỷ đồng, điện thoại thiết kế này được trang trí bằng vàng trắng 18k và 20 cara kim cương VVS1.

4. iPhone 3G King’s Button - 2,4 triệu USD

 iPhone 3G King’s Button

Đối với điện thoại di động đắt thứ tư trên thế giới vẫn bị chiếm đóng bởi một biến thể của iPhone, được đặt tên là iPhone 3G King’s Button. Chiếc điện thoại này được thiết kế bởi nhà kim hoàn nổi tiếng đến từ Áo chính là Peter Aloisson. Nó được trang bị 138 viên kim cương đặc biệt được chọn lọc tinh tế xung quanh viền điện thoại, khiến cho giá trị nó được nâng lên đạt đến 2.4 triệu USA tương đương 55.2 tỷ đồng.

3. Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB - 3,2 triệu USD

Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB

Đối với điện thoại di động đắt thứ ba trên thế giới, một biến thể của iPhone từ Apple, iPhone 3G tối cao có giá 3.200.000 USD. IPhone 3GS Supreme có vỏ được làm từ 271 gram vàng 22k nguyên khối và màn hình được tỉa bằng năm mươi ba viên kim cương 1 cara. Ngoài ra, nút home được phủ một viên kim cương 7.1 carat hiếm. Đó không phải là tất cả, mặc dù, iPhone 3GS Supreme có một chiếc rương được chạm khắc từ một khối đá granit và vàng Kashmir thể thao và lớp lót bên trong được làm bằng da hạt nubuck.

2. Diamond Rose iPhone 4 32GB - 8 triệu USD

Diamond Rose iPhone 4 32GB

IPhone đắt thứ hai thế giới cho đến nay là iPhone 4 Diamond Rose 32 GB của Stuart Hughes. Với mức giá khoảng 8 triệu USD, khung viền điện thoại được làm bằng hoa hồng và khoảng 500 viên kim cương hoàn hảo riêng lẻ có tổng số hơn 100ct. Mặt sau cũng được làm bằng vàng hồng và có logo Apple được trang trí thêm 53 viên kim cương, trong khi nút điều hướng phía trước là bạch kim với các viên kim cương Flawless 8ct màu hồng hoặc hiếm có thể hoán đổi ở trung tâm. Hơn nữa, đây là thứ hai trong danh sách điện thoại di động đắt nhất của chúng tôi.

1. iPhone kim cương đen 5 - 15,3 triệu USD

iPhone kim cương đen 5

Một điện thoại khác của Stuart Hughes. Ông đã chế tạo một chiếc iPhone 5 với kim cương vàng và đen, khiến nó trở thành điện thoại thông minh đắt nhất thế giới từ trước đến nay. Phải mất 9 tuần để chế tạo và hoàn thành thiết bị đã được làm bằng tay. Vỏ của chiếc điện thoại này được cho là làm bằng vàng nguyên khối 24 cara và logo Apple và các cạnh được đính tổng cộng 600 viên kim cương trắng. Trong khi nút home bao gồm kim cương đen 26 cara. Một tỷ phú gốc Trung Quốc là người sở hữu điện thoại thông minh đắt nhất thế giới này.

Mong! Bạn thích danh sách trên của điện thoại thông minh đắt nhất thế giới cũng như điện thoại sang trọng nhất. Bạn cảm thấy thế nào khi là chủ sở hữu của một trong các điện thoại di động này? Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu? Bạn có muốn sở hữu chiếc iPhone 5 Kim cương màu đen của Kim cương - điện thoại di động đắt nhất cho đến nay. Nó có giá khoảng 15,3 triệu USD. Diamond Rose iPhone, Một chiếc điện thoại khác của Stuart Hughes đứng thứ hai với mức giá 8 triệu USD. IPhone tiền đạo vàng tối cao đứng thứ ba với giá 3,2 triệu USD. Tương tự, Nút iPhone 3G của King với 2,4 triệu USD đứng ở vị trí thứ tư.

 
 

Đây là một số điện thoại đắt nhất thế giới. Ngoài ra, đây là một số điện thoại di động độc đáo nhất cũng như sang trọng. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

 
 
Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 3 Đánh giá
icon to top