TOP 10 ngành lương cao nhất Việt Nam 2019

Ngày Đăng : Sunday, July 28, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Những ngành Bác sĩ, Phi công, Marketing... mức lương luôn ở mức độ cạnh tranh cao mà chưa bao giờ hạ nhiệt. Ngoài ra, các ngành liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI hiện đang nhóm nở và hứa hẹn trở nên nóng hơn tất cả.

TOP 10 ngành lương cao nhất Việt Nam 2019

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 nghành lương cao nhất Việt Nam 2019

TOP 10. BẤT ĐỘNG SẢN

Lương bình quân: khoảng 8.8 triệu cho đến 31 triệu/tháng.

Top 10 ngành bất động sản
TOP 10: BẤT ĐỘNG SẢN

 

Kinh doanh bất động sản có thể hiểu khái quát là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán (chuyển nhượng tức cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản, thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tham khảo bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm vào mục đích sinh lợi.

 

TOP 9. SEO - MARKETING

Lương bình quân: khoảng 17.2 triệu/tháng.

TOP 2. SEO - MARKETING
TOP 2. SEO - MARKETING

Xét một cách toàn diện nhất SEO không phải là điều gì quá thần bí, SEO là một quy trình có thể lặp lại, tối ưu website để gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm giúp cho các trang web của bạn có giá trị hiển thị trong chỉ mục của Google.

Google sử dụng một công thức toán học phức tạp gọi là thuật toán để xếp hạng cho mọi trang web nhằm tạo ra giá trị cho mọi người tìm kiếm tìm ra trang web được xếp hạng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể nghĩ về SEO Marketing bằng các tiêu chí như điểm số về chất lượng trang web của bạn, điểm số về Backlinks và cách mọi người tin tưởng bạn. Công việc của bạn là lấp đầy các tiêu chí này trong thuật toán để nó được xếp hạng cao nhất

Bạn có thể cải thiện thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm của mình bằng cách có điểm số cao nhất về chất lượng trang web, có điểm số cao nhất về thẩm quyền của trang web và có điểm số cao nhất về sự  tin cậy tạo ra giá trị tốt nhất cho người dùng.

 

TOP 8. THỢ CẮT LÔNG CHÓ

Lương bình quân: khoảng 18 triệu/tháng.

TOP 3. THỢ CẮT LÔNG CHÓ
TOP 3. THỢ CẮT LÔNG CHÓ

 

Groomer chính là các con người làm việc bằng sự say mê, sự yêu thích cái đẹp. Mà điều đặc biệt mang nét đặc trưng nhất chính là lòng yêu thương với thú cưng. Họ làm việc trong các Spa chó mèo hoặc dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà.

Không giống như việc làm đẹp cho con người. Việc làm đẹp cho cún cưng đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm rất cao. Họ phải tham gia các khóa học cắt tỉa lông chó mèo trong một thời gian khá dài. Đầu tiên sẽ là các khóa học chăm sóc thú cưng.

 

TOP 7. THƯ KÝ - TRỢ LÝ

Lương bình quân: khoảng 19 triệu/tháng.

TOP 7. THƯ KÝ - TRỢ LÝ
TOP 7. THƯ KÝ - TRỢ LÝ

Trợ lý giám đốc nói riêng, hay công việc trợ lý - thư ký nói chung hiện đang là các công việc có tiềm năng, được mọi người yêu thích và theo đuổi. Đây thực sự là một công việc khá hấp dẫn không chỉ đơn giản là có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt mà công việc trợ lý giám đốc còn có mức thu nhập ổn định, tốt.
Trợ lý giám đốc hay còn gọi là trợ lý Ceo là một vị trí quan trọng, để có được vị trí này đòi hỏi người làm việc phải có trình độ về chuyên môn và các kỹ năng thiết yếu mới có thể đáp ứng được các nhu cầu công việc mỗi ngày. Trợ lý giám đốc được coi là cánh tay đắc lực của sếp, giám đốc, lãnh đạo, đây là công việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

 

TOP 6. Y TẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Lương bình quân: khoảng 24 triệu/tháng.

TOP 6. Y TẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TOP 6. Y TẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

 

Nghiên cứu thị trường mới đây của Ngân hàng Thế giới đã dự báo: tính đến năm 2020, thị trường ngành y tế dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Việt Nam sẽ tăng trưởng gấp ba lần kể từ năm 2010. Nghiên cứu cũng cho biết, thị trường chăm sóc sức khỏe Việt Nam sẽ sớm vượt qua các quốc gia trong khu vực như Malaysia, Thái Lan và Indonesia.

 

TOP 5. TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Lương bình quân: khoảng 18-25 triệu/tháng.

TOP 5. TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG
TOP 5. TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Tiếp viên hàng không là một ngành HOT trong các năm gần đây. Với việc các khách hàng đã quen di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi, đồng nghĩa với việc đó thì các hãng hàng không đã phát triển một cách mạnh mẽ để cung cấp dịch vụ bay một cách hoàn hảo nhất.

Điều kiện đầu tiên để trở thành tiếp viên hàng không là bạn phải đạt tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, có khuôn mặt ưa nhìn,giọng nói nhẹ nhàng, không có dị tật, hình săm, sẹo hay các đặc điểm không phù hợp với ngành dịch vụ.

TOP 4.  LẬP TRÌNH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Lương bình quân: khoảng 23 - 46 triệu/tháng.

TOP 4.  LẬP TRÌNH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
TOP 4.  LẬP TRÌNH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

Ắt hẳn các bạn đã nghe nhiều câu chuyện lập nghiệp của các danh nhân ngành Công nghệ thông tin. Các câu chuyện ấy đã trở thành các huyền thoại mới về trí tuệ, sức sáng tạo vô biên của con người.

Chàng trai trong truyện ấy đã bỏ học đại học giữa chừng, từ khởi đầu mong manh lập nên “đế chế” thống trị toàn cầu mang tên Windows. Michael Dell, người được tạp chí Fortune xếp vào danh sách 10 người đàn ông có quyền lực nhất trong kinh doanh năm 2003, đã bắt đầu công ty máy tính Dell với số vốn ít ỏi cho bất cứ ai 1000 USD.

Các cây đại thụ này đã khởi đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tiềm năng vô hạn. Bạn có muốn là người truyền lửa của họ không? Bạn có muốn góp phần công sức của mình vào công cuộc chinh phục và khám phá các khả năng chưa được khai phá này không? Chỉ có một cách là phải trở thành một phần của công nghệ bắt đầu bằng việc trở thành lập trình viên.

Lập trình viên (Developer) được hiểu là các kỹ sư phần mềm, người sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình máy tính. Có thể ví lập trình viên như một “nhạc trưởng”, người chỉ huy dàn nhạc (các đoạn mã code) để sáng tạo ra một bản nhạc hoàn hảo (phần mềm máy tính).

 

TOP 3. QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Lương bình quân: khoảng 30 - 100 triệu/tháng.

TOP 3. QUẢN LÝ NHÂN SỰ
TOP 3. QUẢN LÝ NHÂN SỰ

 

Quản trị Nhân lực là việc khai thác, sử dụng nguồn nhân lực của một công ty, tổ chức một cách hợp lý, hiệu quả. Trong nền kinh tế Việt Nam phát triển, đẩy mạnh hội nhập như ngày nay thì Quản trị Nhân lực đang có xu hướng trở thành nghề “hot” vì vai trò và tầm quan trọng của nghề này quyết định tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

TOP 2. PHI CÔNG

Lương bình quân: khoảng 76 - 250  triệu/tháng.

TOP 2. PHI CÔNG
TOP 2. PHI CÔNG

Nghề phi công ngày nay là một trong các ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ mơ ước chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các điều cần biết về phi công máy bay ngày nay đến với mọi người.

Phi công máy bay là một ngành nghề không chỉ được phục vụ cho khách hàng di chuyển mà còn có thể giúp bạn thỏa thích bay lượn trên bầu trời cũng như được đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau.

Phi công còn được hiểu là các người điều khiển máy bay từ một động lực đẩy động cơ, phi công máy bay ngày nay được chia làm hai loại là phi công dân dụng và phi công cho quân sự.

Phi công máy bay dân sự là lái máy bay cho các hãng vận tại của các hãng hàng không. Tuy nhiên các phi công trong hãng Việt Nam Airlines ngày nay thì phải xuất thân từ phi công của quân sự.

Phi công quân sự là phi công phục vụ trong lực lượng quốc phòng. Nhiệm vụ của họ có thể là cả chiến đấu hoặc hỗ trợ, vận chuyển. Phi công quân sự được đào tạo đặc biệt.

 

 

TOP 1. CEO NGÂN HÀNG

Lương bình quân: khoảng 347 - 694 triệu/tháng.

TOP 3. CEO NGÂN HÀNG
TOP 3. CEO NGÂN HÀNG

Nghề “kinh doanh tiền” luôn hấp dẫn bởi mức thu nhập khủng, nhất là với lãnh đạo cấp cao. Nhưng để được đặt cách vào ghế “nóng” như CEO nhà băng hoàn toàn không dễ. Vị trí này đòi hỏi nhân sự hội đủ chất xám, tính quyết đoán và cả phần mạo hiểm, bởi các rủi ro của đặc thù công việc.

CEO một ngân hàng cho rằng, ngồi ở vị trí cấp cao của một nhà băng dù quy mô lớn hay nhỏ vẫn luôn có áp lực, nên phải có mục tiêu rõ ràng, có giải pháp để có thể vượt qua áp lực, đạt được mục tiêu đó.

Điều quan trọng và đòi hỏi trước hết đối với các CEO ngân hàng chính là phải bản lĩnh, hài hòa, sẵn sàng đối mặt với rủi ro. Vì vậy, bản thân ông luôn phải “quản trị nỗi sợ hãi”, nhất là trong bối cảnh nợ xấu tăng.

Nguồn: Báo mạng
Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.7 Sao 3 Đánh giá
icon to top