Top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mọi thời đại

Ngày Đăng : Saturday, July 20, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Trở nên đẹp trai không chỉ là có một khuôn mặt ưa nhìn hơn là một người đàn ông cần phải hoàn thiện về vóc dáng, ngoại hình và sự hấp dẫn. Dưới đây là tổng hợp các người đàn ông đẹp trai nhất thế giới, một vài trong số đó đã làm nên lịch sử vì ngoại hình của họ! Họ là 15 người đẹp nhất thế giới, đẹp trai, chăm chỉ và thông minh.

Top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới mọi thời đại

Sau đây là danh sách các người đàn ông đẹp trai nhất thế giới:

TOP 10. Robert Pattinson

Robert Pattinson

Sinh năm 1986, nam diễn viên, nhà sản xuất, người kiễu và nhạc sĩ 30 tuổi này là một người nhói tim tuổi teen mà anh cũng bị chỉ trích. Cho dù các nhà phê bình có nói gì đi nữa, chúng ta đều biết rằng cảm giác Twilight có vai trò của anh ấy trong saga phim vì anh ấy có một Edward Edward Hồi trong anh ấy. Hàm đó và đôi mắt gothic đó - người đàn ông này chắc chắn đã lọt vào danh sách này.

TOP 9. Noah Mills

Nô-ê

Một anh chàng đẹp trai khác có râu là Noah Mills, một người kiễu và diễn viên nổi tiếng người Canada sinh ngày 26 tháng 4 năm 1983. Vì tính cách chiều cao ưa nhìn, anh ta đã làm cho hầu hết các người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Đôi mắt màu hạt dẻ của anh ấy càng thu hút hơn trong tính cách của anh ấy - anh ấy trông đẹp trai hơn.

Là một diễn viên, anh ấy đã làm việc trong một vài bộ phim. Ngoài ra, anh đã giành được giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Trứng vàng 2013. Anh vẫn độc thân! không kết hôn cho đến bây giờ.

TOP 8. Hrithik Roshan

Hrithik Roshan

Hrithik Roshan - gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Cơn sốt của nhiều cô gái Ấn Độ - Hrithik Roshan là người nổi tiếng nhất Bollywood. Sinh ngày 10 tháng 1 năm 1974 tại Ấn Độ, anh là diễn viên nổi tiếng nhất và vũ công đẹp trai. Roshan xứng đáng nằm trong danh sách top 10 bởi tính cách rất ưa nhìn, cao và quyến rũ. Cũng có nhiều cô gái phát điên vì anh chàng đẹp trai này.

Roshan kết hôn năm 2000 với Sussanne Khan, nhưng thật đáng buồn khi họ ly dị chỉ sau 14 năm. Anh là con trai của nhà sản xuất nổi tiếng Ấn Độ Rakesh Roshan. Bộ phim đầu tiên của anh Kaho Na Pyar Hai là bộ phim đình đám nhất. Ông cũng tham gia vào các công việc nhân đạo và từ thiện khác nhau. Ngoài ra, anh là một trong các diễn viên giàu nhất Bollywood. Kể từ tháng 1 năm 2018, nhiều trang web đã gọi nam diễn viên Hrithik Roshan là người đàn ông đẹp trai nhất năm 2018. Mặc dù, anh ta đẹp nhất, bảnh bao và hấp dẫn, nhưng chúng tôi đã đánh giá anh ta ở vị trí thứ 6.

TOP 7. Godfrey Gao

Godfrey Gao

Godfrey Gao, người đàn ông đẹp trai nhất từ Đài Loan. Người kiễu và diễn viên sinh ngày 22 tháng 9 năm 1984 tại Đài Loan. Godfrey có tính cách hấp dẫn nhất. Anh ấy cũng là người đàn ông phong cách nhất, vì anh ấy có một số cảm giác ăn mặc rất tốt. Anh ta là người đàn ông đẹp trai thứ năm, phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới bị anh ta thu hút một cách điên cuồng.

 
 

Vì vẻ ngoài quyến rũ của mình, anh ấy có lượng người hâm mộ đông đảo trên thế giới. Mặc dù, anh ta không phải là người quyến rũ, nhưng vẫn có một tính cách bắt đám đông. Anh ay la duy nhat! vẫn chưa kết hôn.

TOP 6. Brad Pitt

Brad Pitt

Chúng tôi không muốn danh sách này chỉ bao gồm các người nổi tiếng nhưng bỏ lỡ Brad Pitt, khi anh ta chiếm vị trí thứ 9 trong số hầu hết các người đàn ông phân biệt giới tính, có vẻ không công bằng. Xuất hiện lần đầu tiên tại Dallas - nam diễn viên sinh năm 1963 và duy trì bản thân tốt. Đôi mắt sâu và nụ cười lôi cuốn của anh ấy nói lên tên anh ấy trong danh sách của chúng tôi.

Sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963, tại Mỹ Brad Pitt là diễn viên Hollywood rất nổi tiếng, người đã thực hiện rất nhiều bộ phim ăn khách. Với diễn xuất xuất sắc của mình, anh đã giành được một số giải thưởng. Mặc dù đã tương đối nhiều tuổi nhưng trông anh vẫn rất đẹp trai. Anh kết hôn vào năm 2000 với Jennifer Aniston và ly hôn sau 5 năm. Sau đó, anh kết hôn với người phụ nữ đẹp nhất Angelina Jolie vào năm 2014 và đã ly hôn vào năm 2016.

TOP 5. Chris Evans

Chris Evans

Trong khi tổng hợp danh sách các chàng trai đẹp trai nhất, Captain America cũng không thể bỏ qua. Chris Evans là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng hơn với vai chính là Captain America và xuất hiện trong loạt phim Fantastic Four. Chúng tôi yêu anh ấy vì chính bản thân anh ấy ngay cả khi anh ấy không đặt ngọn lửa trên ngọn lửa, mặc dù anh ấy có xu hướng * nháy mắt *. Ngoài ra, anh là người thứ hai trong số các người đàn ông đẹp trai có râu. Đôi mắt của anh ấy và một kiểu tóc khác nhau làm cho anh ấy hấp dẫn nhất đối với chúng tôi. Anh là người đàn ông đẹp trai nhất năm 2017.

TOP 4. Johnny Depp

Johnny Depp

Johnny Depp là một người đàn ông tuyệt vời, hấp dẫn phụ nữ ở mọi lứa tuổi bởi vẻ ngoài và vẻ ngoài vượt thời gian của anh ta. Anh ấy nổi tiếng với nhiều vai diễn nổi tiếng mà anh ấy từng đảm nhận. Chúng tôi muốn đề cập đến vai diễn của anh ấy trong cuốn Alice Alice trong Wonderland, và Charlie Charlie và Nhà máy sô cô la, cả hai đều dựa trên các cuốn sách bán chạy nhất. Depp giữ vị trí thứ 4 trong danh sách Các người đàn ông đẹp trai của năm 2019.

TOP 3. Omar Borkan Al Gala

Omar Borkan Al Gala

Thật thú vị, người đàn ông này thực sự đã được yêu cầu rời khỏi Vương quốc Ả Rập Saudi vì quá đẹp trai. Rõ ràng, có một số cơ hội của một sai lầm vì vẻ ngoài không thể cưỡng lại của mình. Anh ấy là người được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng trong năm 2013 và nụ cười của anh ấy, đôi mắt đại bàng và dáng vẻ Ả Rập cho chúng ta thấy lý do tại sao. Anh đứng đầu bảng xếp hạng trai đẹp nhất 2018.

Sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 tại Baghdad, Iraq - Omar Borkan Al Gala là một nhà thơ, diễn viên và cảm giác internet, một trong các người đàn ông quá gợi cảm đối với Ả Rập Saudi. Anh được phụ nữ đẹp trai ngưỡng mộ nhất ở Trung Đông. Và bây giờ là một trong các người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Ngoài ra, anh ta là người đàn ông đẹp trai nhất với bộ râu. Bắt anh ấy trên Instagram @omarborkan.

TOP 2. Justin Trudeau

Justin Trudeau

Chà, Justin Trudeau không chỉ đẹp trai; Anh ấy cũng vô cùng dễ thương và ngọt ngào. Chúng tôi yêu anh ấy không chỉ vì vẻ ngoài của anh ấy mà còn vì tình yêu của nhân loại mà anh ấy thể hiện. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh là người đàn ông đẹp nhất thế giới hiện tại. Đây là lý do tại sao Trudeau lọt vào vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi về 10 người đàn ông đẹp nhất thế giới. Ông là Thủ tướng thứ 23 và hiện tại của Canada. Ngoài ra, Thủ tướng trẻ thứ hai của đất nước.

TOP 1. Tom Cruise

Tom Cruise

Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới là ai? Diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng nhất nước Mỹ, Tom Cruise là người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Mặc dù, anh ta được sinh ra vào ngày 3 tháng 7 năm 1962, nhưng điều đó không quan trọng với anh ta. Phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới phát cuồng vì vẻ ngoài quyến rũ và tính cách bảnh bao của anh. Anh ấy là một trong các anh chàng bảnh bao và ưa nhìn nhất.

Diễn xuất xuất sắc của anh ấy dẫn anh ấy giành được giải Quả cầu vàng ba lần. Ngoài ra, anh là diễn viên giàu nhất thế giới. Ngoài đẹp trai, anh còn nổi tiếng với các kiểu tóc bảnh bao. Cho rằng, ông gần như là người thiết lập xu hướng trên thế giới.

Xem thêm; Word là người thông minh nhất.

 
 

Tất cả các điều này là một số người đàn ông đẹp trai nhất cũng như đẹp trai nhất thế giới. Họ rất hấp dẫn, có sự nghiệp rất thành công, cũng được biết đến trên toàn thế giới. Và, đây là top 10 người đàn ông đẹp trai và đẹp trai nhất thế giới năm 2019. Ngoài ra, họ còn là một trong các anh chàng nóng bỏng, ưa nhìn, chăm chỉ và thông minh nhất thế giới.

 
 
Nguồn: WonderList - Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top