Top 10 phụ kiện thời trang kỳ lạ nhất

Ngày Đăng : Sunday, July 28, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Đối với hầu hết chúng ta, phụ kiện thời trang có nghĩa là hoa tai, nhẫn, vòng đeo tay hoặc các loại trang sức khác, hoặc túi xách, thắt lưng và phụ kiện tóc. Tuy nhiên, điều này rất phổ biến, rất bình thường và không phải ai cũng thích làm các việc thông thường. Có một số phụ kiện kỳ lạ cũng đã được tạo ra, và nếu chúng phù hợp với tính cách của bạn, bạn cũng có thể chọn chúng.

Top 10 phụ kiện thời trang kỳ lạ nhất

Dưới đây là danh sách 10 phụ kiện thời trang kỳ lạ nhất.

10. Chiếc túi TV

Chiếc túi TV
Chiếc túi TV


Một chiếc TV trong túi của bạn - đây là thứ mà tất cả chúng ta chỉ có thể mơ ước, nhưng, nó thực sự tồn tại. Đây là một chiếc túi xách có màn hình LCD 7 inch. Bạn có thể mua túi một mình hoặc túi cùng với TV. Các gì bạn có thể làm tốt nhất là mua tất cả các túi với mọi màu sắc có sẵn và một đi kèm với TV. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để phù hợp với túi của bạn với chiếc váy của bạn.

Bạn có thể nhận được chiếc túi này với 7 màu khác nhau và chúng rất chuyên nghiệp và giản dị, và bạn có thể phát các đĩa DVD, tệp MP3, hình ảnh hoặc nhạc yêu thích của mình. Pin đi kèm sẽ cho phép thời gian chạy khoảng 2 tiếng rưỡi. Đương nhiên, chiếc túi này đắt hơn các chiếc túi thông thường nhưng chắc chắn là đáng giá.

9. Trang sức nước mắt

Trang sức nước mắt
Trang sức nước mắt


Nước mắt đại diện cho nỗi buồn, một cảm xúc mà tất cả chúng ta muốn tránh. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, giờ đây nó đã trở thành một phụ kiện thời trang. Eric Klarenbeek, một nhà thiết kế đến từ Netherland, người muốn tạo ra thứ gì đó khác thường, đã tạo ra một món trang sức xé được thiết kế cho đôi mắt của bạn. Về cơ bản, đây là các bông hoa và tinh thể sẽ treo trên kính áp tròng của bạn với sự trợ giúp của dây. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời các tinh thể tỏa sáng đẹp. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chỉ đeo kính áp tròng màu bình thường, bạn có thể thử cái này.

8. Vòng đeo tay răng giả

Vòng đeo tay giả
Vòng đeo tay răng giả


Tất cả chúng ta đều muốn hàm răng hoàn hảo và khỏe mạnh cho phép chúng ta khoe nụ cười đẹp. Bây giờ răng được đặt ở nơi mà chúng được cho là, nhưng sau đó lại rất bình thường. Điều gì nếu bạn có thể đeo một bộ răng quanh cổ tay của bạn? Nếu ý tưởng nghe có vẻ điên rồ với bạn, bạn sẽ phản ứng thế nào khi biết rằng một phụ kiện thời trang như vậy thực sự tồn tại? Một bộ răng đã được tạo ra như một chiếc vòng tay, và mọi người thực sự đã mua chúng. Vì vậy, nếu bạn từng thấy một cái gì đó như thế này, đừng ngạc nhiên.

7. Quần lót có kèm phụ kiện

Quần lót có kèm phụ kiện
Quần lót có kèm phụ kiện


Phụ nữ có thể mặc tất cả các loại trang phục mà một người đàn ông có thể vậy tại sao không trở thành đàn ông? Bạn chắc chắn biết rằng phụ nữ mặc quần lót và điều đó là hoàn toàn bình thường. Vì danh sách này là về các phụ kiện thời trang kỳ lạ, bạn cần biết rằng bây giờ quần lót cũng có thể kèm theo phụ kiện như hình để tiện hơn cho nhu cầu bản thân ở một ngữ cảnh siêu nhiên giới hạn.

6. Túi xách tiêm Botox

Túi xách tiêm Botox
Túi xách tiêm Botox


Được rồi, vì vậy cho đến bây giờ bạn biết rằng mọi người nổi tiếng và thậm chí cả các người bình thường đã chọn Botox để trông trẻ trung. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng cũng có các chiếc túi đã được tiêm Botox? Một nhà thiết kế ở Milan, Mauro Orietti-Carella, được biết đến với việc chế tạo các phụ kiện thời trang bằng công nghệ độc đáo. Ông phát hiện ra rằng nếu tiêm silicon được tiêm vào da cá sấu, đà điểu hoặc da trăn kỳ lạ, nó sẽ làm tăng chất lượng của da và màu sắc sẽ trở nên sống động và bão hòa hơn.

Ngoài chất lượng da tuyệt vời, phụ kiện của Oriette-Carella còn độc đáo vì độ lấp lánh đáng kinh ngạc của chúng, vì các túi được phủ một lớp hỗn hợp bụi bạc và vàng 18 cara.

 
 

Xem thêm; Top 10 Túi xách đắt nhất thế giới.

5. Vòng cổ có sự sống

Phụ kiện thời trang lạ nhất
Vòng cổ có sự sống


Tất cả chúng ta đều hét lên vì sợ hãi khi nhìn thấy một con chuột ngay cả ở khoảng cách một bước chân. Bạn có bao giờ mơ ước có một người rất gần bạn, chỉ quanh cổ bạn không? Mặc dù hầu hết các bạn sẽ không đồng ý, nhưng một số người chắc chắn sẽ thích ý tưởng này, và đây có lẽ là lý do tại sao phụ kiện thời trang kỳ lạ này đã được tạo ra.

Chiếc vòng cổ này trông khá giống một cái lồng và đã được tạo ra để cho phép một con chuột sống đủ không gian để di chuyển. Nghe có vẻ lạ? Vâng, đây chính xác là lý do tại sao danh sách này đã được tạo ra.

4. Trang sức búp bê Barbie

Trang sức búp bê Barbie
Trang sức búp bê Barbie


Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đây chắc chắn là một cái gì đó tốt đẹp và ngọt ngào, hãy nghĩ lại. Đây là một bộ sưu tập trang sức kỳ lạ bao gồm các bộ phận cơ thể của búp bê Barbie yêu thích của bạn. Bộ sưu tập bao gồm một chiếc vòng cổ được làm bằng ngực của búp bê này, hoa tai có đôi môi của búp bê và một số bông tai có tai của cô.

3. Trang sức nước đá

Đồ trang sức băng Katharina Ludwig
Trang sức nước đá


Nếu bạn cảm thấy quá nóng và không lo lắng nhiều về tính thẩm mỹ thì vòng cổ băng sẽ là đồ trang sức tốt nhất cho bạn. Đồ trang sức được sử dụng trong các chiếc vòng cổ này được làm bằng băng thật và do đó bạn chỉ có thể đeo nó một lần. Nó được tạo ra bởi Katharina Ludwig, người cũng làm cho các đồ trang sức băng khác như hoa tai và nhẫn mà bạn có thể kết hợp với vòng cổ băng đẹp. Một trong các phụ kiện thời trang kỳ lạ nhất.

2. Nubrella

Nubrella rảnh tay ô
Nubrella


Mệt mỏi vì sử dụng chiếc ô bình thường, sau đó bạn nên thử nubrella này. Đây là các chiếc ô che toàn bộ mà bạn có thể đeo trên vai và do đó sẽ không phải lo lắng về việc cầm một cái. Mặc dù trông lạ, nhưng nó cứu được vai và cổ của bạn khỏi mưa và tuyết. Ngoài ra, vì nó không có các góc cạnh nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọc bất kỳ người đi bộ nào.

 

1. Quần lót

Meggings
Quần lót


Bạn có thể tưởng tượng một người đàn ông sẽ trông như thế nào trong quần legging? Vâng, các nhà thiết kế đã cho bạn cơ hội không chỉ để tưởng tượng mà còn thực sự chứng kiến một cảnh như vậy. Chúng được mặc trong một bữa tiệc theo chủ đề bởi các nhà thiết kế thực tế và thu hút sự chú ý của các người thấy nó rất hấp dẫn. Chúng có sẵn trong nhiều màu sắc và được khâu giữ cho nhu cầu của người mặc trong tâm trí. Được biết đến như meggings, các chiếc quần legging dành cho nam này đã được các tín đồ thời trang lựa chọn nhưng vẫn được công chúng chấp nhận.

Mặc dù thật kỳ lạ khi biết rằng các phụ kiện thời trang kỳ lạ như vậy tồn tại, nhưng chúng thực sự có. Nếu bạn cũng muốn chơi một thứ gì đó thực sự khác biệt, bạn cũng có thể thử các phụ kiện này.

 
 
Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top