Top 10 phương pháp thử thai kỳ lạ nhất

Ngày Đăng : Tuesday, August 13, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Mang thai và làm mẹ là một trong các giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Ngày nay, một thử nghiệm mang thai rất đơn giản nhưng nhiều năm trước khi các thử nghiệm như vậy không được phát hiện, mọi thứ đã khác, khác đến mức mà ngày nay bạn sẽ coi chúng là kỳ quái.

Top 10 phương pháp thử thai kỳ lạ nhất

Thật khó để tin rằng mọi người thực sự đã sử dụng các phương pháp kỳ lạ như vậy để xác định xem một người phụ nữ có thai hay không. Nếu bạn đã chú ý đến việc tìm hiểu về chúng thì hãy tiếp tục đọc và khám phá 10 phương pháp thử thai kỳ lạ nhất từ trước đến nay.

Phương pháp thử thai của người Ai Cập cổ đại

Phương pháp thử thai kỳ quái
Phương pháp thử thai của người Ai Cập cổ đại


Mặc dù phương pháp thử thai này của người Ai Cập cổ đại ngày nay nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó tương tự như phương pháp thử thai ngày nay đến mức mờ nhạt. Phụ nữ sau đó sẽ phải đổ đầy hai túi, một túi chỉ còn một túi bằng lúa mì và sẽ phải đi tiểu hàng ngày. Nếu cả hai túi nảy mầm thì nó sẽ cho thấy người phụ nữ có khả năng sinh sản và có khả năng mang thai, và nếu không ai trong số họ phát triển thì kết quả là âm tính. Ngoài ra, nếu lúa mì phát triển nhanh hơn, thì đó sẽ là một cậu bé, và nếu lúa mạch phát triển nhanh hơn, thì đó sẽ là một bé gái.

 

Bài kiểm tra Tin Mừng Distaff

Phương pháp thử thai cực kỳ kỳ quái
Bài kiểm tra Tin Mừng Distaff

Một phương pháp thử thai kỳ lạ khác là một phương pháp xuất phát từ các sách phúc âm distaff là một tập hợp các ý tưởng và tín ngưỡng thời trung cổ của Pháp, thuộc thế kỷ 15. Mặc dù thử nghiệm này không hoàn toàn chính xác, ít nhất nó cũng sẽ đưa ra một số dấu hiệu, vì nó dựa trên các nguyên tắc giúp họ tiến gần hơn đến cách thức hoạt động của toàn bộ, ngay cả khi nó chưa được phát hiện ra. Một người phụ nữ sẽ phải giữ chìa khóa hoặc chốt trong một cái chậu nhỏ và sau đó đi tiểu để che chìa khóa và để nó ở lại trong vài giờ. Nếu phác thảo của chìa khóa vẫn còn trong lưu vực thì người phụ nữ đã mang thai.

Tiêm nước tiểu vào động vật sống

Tiêm nước tiểu vào động vật sống
Tiêm nước tiểu vào động vật sống


Ngày nay, phụ nữ chỉ cần đi tiểu trên một dải để tìm hiểu xem cô ấy có thai hay không, nhưng vào các năm 1900 thì mọi chuyện đã khác. Vào đầu thế kỷ 20, thử thai tốt nhất là tiêm nước tiểu của người phụ nữ vào động vật sống và xem điều gì sẽ xảy ra. Nước tiểu của một phụ nữ mang thai, người ta nói, có thể gây ra các thay đổi ở động vật. Vì vậy, nếu có bất kỳ thay đổi nào được nhận thấy người phụ nữ đang mang thai, thì người khác đã không làm vậy.

Phương pháp Ai Cập cổ đại và Hy Lạp-Hành

Hành tây hoặc gần âm đạo có thể dự đoán mang thai
Phương pháp Ai Cập cổ đại và Hy Lạp-Hành


Cả người Hy Lạp và Ai Cập cổ đại đều sử dụng cùng một phương pháp để xác định mang thai và liên quan đến việc sử dụng hành tây. Họ sẽ đặt một củ hành gần hoặc trong nhiều trường hợp trong âm đạo của người phụ nữ và khiến cô ấy ngủ với nó cả đêm. Nếu sáng hôm sau, cô thức dậy với hơi thở hành tây, thì cô không có thai, nhưng nếu cô không có hơi thở hành tây, cô sẽ sớm làm mẹ.

Nước tiểu pha với rượu

Thử thai bằng cách trộn nước tiểu với rượu
Nước tiểu pha với rượu


Ở thời trung cổ, con người không hiểu khoa học theo cách hiểu ngày nay. Y học chưa mạnh và xét nghiệm còn lạ. Các nhà nghiên cứu và bác sĩ thời đó tin rằng nước tiểu giúp xác định sức khỏe của một cá nhân nhưng họ không có phân tích mà chúng ta có vào thời điểm hiện tại. Họ sẽ chỉ nhìn vào nước tiểu và xác định tình trạng sức khỏe. Một phương pháp phổ biến để tìm hiểu xem một người phụ nữ đang mang thai là trộn nước tiểu của người phụ nữ với một ít rượu vang đỏ. Họ tin rằng nếu người phụ nữ đang mong đợi thì rượu vang đỏ sẽ giúp thay đổi màu sắc của nước tiểu.

Nước tiểu trộn với thuốc tẩy

Thử nghiệm nơi bạn trộn nước tiểu với thuốc tẩy
Nước tiểu trộn với thuốc tẩy


Thử nghiệm này được thử nghiệm bởi một số phụ nữ ngay cả cho đến ngày nay, nhưng hoàn toàn nên tránh. Trong thử nghiệm này, nước tiểu tươi được trộn với một ít chất tẩy và sau đó hỗn hợp được quan sát trong một thời gian. Nếu hỗn hợp trở nên rất chóng mặt thì người phụ nữ có khả năng mang thai nhưng nó không bị xì hơi hoặc xì hơi một chút thì kết quả là âm tính. Tuy nhiên, xét nghiệm này không nên thử vì khi thuốc tẩy tiếp xúc với nước tiểu, hỗn hợp được tạo ra là cực kỳ có hại, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai.

Thử nước tiểu

Thử nước tiểu
Thử nước tiểu


Ngày nay xét nghiệm máu được thực hiện để cho biết nếu có điều gì đó không ổn với bạn, và xét nghiệm nước tiểu được thực hiện để tìm hiểu xem bạn có bị bất kỳ điều kiện y tế nào không. Và, cũng xét nghiệm nước tiểu để tìm hiểu xem bạn có thai hay không. Nhưng các bác sĩ lâu năm sẽ kiểm tra tình trạng của nước tiểu và sẽ cho biết hầu hết mọi thứ về sức khỏe của một người. Họ sẽ đặt nước tiểu vào bình và phân tích thai kỳ và các tình trạng sức khỏe chung khác. Trong một số trường hợp nhất định, các bác sĩ thậm chí sẽ nếm nước tiểu, có bạn đọc đúng, họ sẽ nếm nước tiểu và chẩn đoán.

Nước tiểu trên đường hạt

Nước tiểu trên đường hạt
Nước tiểu trên đường hạt


Mặc dù thử nghiệm này là kỳ lạ. Nhưng, ít nhất là không có hại. Trong trường hợp này, một người phụ nữ sẽ phải lấy một ít đường hạt trong cốc. Và, sáng hôm sau cô sẽ đi tiểu vào đó. Họ tin rằng nước tiểu trong hoóc môn của một phụ nữ mang thai sẽ làm cho đường bị vón cục và nó sẽ không tan, và trên thực tế, điều này sẽ chứng minh rằng một phụ nữ đang mang thai. Nếu đường tan thì người phụ nữ không có thai.

Thử thai bồ công anh

Thử thai bồ công anh
Thử thai bồ công anh


Trong thử nghiệm này, một người phụ nữ sẽ chỉ phải thu thập lá bồ công anh và sau đó đi tiểu vào sáng hôm sau. Nếu các chiếc lá không cho thấy bất kỳ thay đổi lớn nào, thì cô ấy đã không mang thai. Tuy nhiên, nếu lá có mụn nước đỏ thì rất có thể cô đã có thai.

Kiểm tra mắt

Các gì mọi phụ nữ mang thai cần biết về đôi mắt của mình
Kiểm tra mắt


Vào thế kỷ 16, Jacques Guillemeau, một bác sĩ, coi xét nghiệm nước tiểu là điên rồ. Và, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã có xét nghiệm tốt nhất để tìm hiểu xem một người phụ nữ có thai hay không. Ông nói rằng có thể tìm ra nếu một người phụ nữ mang thai bằng cách chỉ nhìn vào mắt cô ấy. Trong tháng thứ hai, theo bác sĩ, sẽ có các thay đổi đáng chú ý trong mắt của một người phụ nữ và điều này cho thấy cô ấy đang mong đợi. Ngoài ra, thị lực của một người phụ nữ thay đổi khi mang thai và do đó thật dễ dàng để nói rằng cô ấy đang mang một đứa trẻ.

Mỗi bài kiểm tra này rất kỳ quái. Và, thật khó để tin rằng chúng thực sự tồn tại. Chúng tôi may mắn rằng mọi thứ đã phát triển và ngày nay chỉ mất vài phút để tìm hiểu xem bạn có định mang lại một cuộc sống mới cho thế giới này không.

Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
icon to top