Top 10 thương hiệu quần áo đắt nhất thế giới

Ngày Đăng : Wednesday, August 07, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Ăn mặc theo phong cách thanh lịch và đáng yêu vẫn luôn là mối chú ý hàng đầu của con người. Họ không chỉ dành nhiều thời gian trong việc lựa chọn quần áo mà còn dành một khoản tiền khổng lồ cho quần áo để trông khác biệt với các người khác.

Top 10 thương hiệu quần áo đắt nhất thế giới

Bản năng khác biệt với các người khác thường khiến họ không ngần ngại trả giá cao cho việc lựa chọn quần áo. Sau đây là danh sách 10 thương hiệu quần áo đắt nhất đang rất nổi tiếng trong số vô số các người yêu thời trang trên toàn cầu.

Top 10 thương hiệu quần áo đắt nhất.

Valentino

Top 10 thương hiệu quần áo đắt nhất Valentino
Valentino

Các thiết kế sáng tạo và thời trang này có một sở trường khiến phụ nữ phải lòng chúng. Bây giờ họ đã trở thành tài sản nóng cho các người yêu thời trang trên toàn thế giới. Tủ quần áo tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành một trong 10 thương hiệu quần áo đắt nhất thế giới. Nó là chuyên dụng và chủ yếu là phổ biến cho phạm vi mặc buổi tối của nó. Thiết kế táo bạo thu hút các người phụ nữ từ tầng lớp giàu có đang phát cuồng vì các xu hướng thời trang hiện đại sang trọng.

Hermès

Hermès 2018
Thương hiệu Hermès

Hermès là một thương hiệu của Pháp và phổ biến nhất cho hàng hóa thời trang cao cấp. Đó là một trong các thương hiệu luôn gây bất ngờ cho khách hàng. Thương hiệu quần áo này chủ yếu sản xuất đồ da, phụ kiện phong cách sống, nội thất gia đình, nước hoa, trang sức, đồng hồ và các mặt hàng may sẵn. Thiết kế của nó rất phổ biến trong giới trẻ yêu thời trang. Được thành lập vào năm 1837. Tuy nhiên, trong khi việc kinh doanh đã chứng kiến nhiều thăng trầm của hai thế kỷ, nhưng nó vẫn là một sự hiện diện cao chót vót trong thời hiện đại.

Versace

Versace
Thương hiệu Versace

Thời trang Ý, Versace sản xuất các thiết kế hiện đại như nhau cho cả nam và nữ. Nó rất phổ biến trong số các người yêu thích xu hướng, các người sẵn sàng trả bất kỳ giá nào cho thời trang mới nhất và chất lượng tốt hơn. Thương hiệu này đã giới thiệu một loạt các trang phục thời trang, không để lại không gian cho các đối thủ cạnh tranh. Hầu hết các nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ đã đề nghị Versace một thương hiệu quần áo theo mùa. Đây là một trong các thương hiệu thời trang tốt nhất cho quần áo và các phụ kiện khác cho nam và nữ. Ngày nay, cũng như được biết đến là gần hàng đầu trong quần áo sang trọng, nó đã mở rộng đến bây giờ bao gồm các phạm vi trong phụ kiện, trang điểm và thậm chí bây giờ đã sản xuất đồ nội thất thiết kế.

Dior

Thương hiệu quần áo đắt tiền Dior
Thương hiệu Dior

Dior được biết đến với các thiết kế quần áo rất tinh xảo, quyến rũ, sang trọng, hiện đại và uy tín. Sản phẩm chất lượng của nó với xu hướng thời trang mới nhất được coi là biểu tượng trạng thái. Các sản phẩm đắt tiền này cũng thu hút phụ nữ từ ngành công nghiệp thời trang. Danh tiếng uy tín của Dior đã được nâng cao sau khi bao gồm các sản phẩm mới như nước hoa, túi xách, kính râm, trang phục nữ và trang phục thời trang khác. Có nhiều mặt hàng khác đang được Dior bán và xuất khẩu sang các nước khác, nhưng loại vải được đánh giá cao nhất là ví nữ và túi xách.

Marc Jacobs

Marc Jacobs
Thương hiệu Marc Jacobs

Biến thể theo mùa, thiết kế sang trọng và bán hàng độc quyền là một số tính năng của thương hiệu này. Từ lâu đã nổi tiếng với quần áo thời trang, hiện tại nó tập trung chủ yếu vào Trang sức, túi xách và giày, nhưng nó cũng cung cấp nhiều loại trang phục bên ngoài cho các mùa khác nhau. Ưu điểm chính là thành công chung của thương hiệu là trong các thiết kế quần áo.

Armani

Thương hiệu quần áo đắt tiền Armani
Thương hiệu Armani

Armani không chỉ là thương hiệu quần áo đắt nhất mà còn là thương hiệu phổ biến nhất trên toàn cầu. Có rất ít thương hiệu đi kèm với một phạm vi và thương hiệu này có một phạm vi rất lớn. Bắt đầu từ nước hoa và kết thúc trên quần áo. Đó là tên cũ trong sản xuất vải đặc biệt là quần jean và áo phông. Các thiết kế vải được khuyến nghị thêm bởi các nhà thiết kế thời trang và cửa hàng ủy quyền. Đây là thương hiệu duy nhất đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới và đạt được tên tuổi lớn. nơi có sự thay đổi lớn theo mùa, vải Armani là tốt nhất để áp dụng trong các mùa đó. Armani hiện đã tập trung một phạm vi nhắm vào trẻ em, cả nam và nữ.

Dolce và Gabbana

Dolce và Gabbana
Dolce và Gabbana

Thường được gọi là D & G, Dolce và Gabbana không cần từ ngữ nào để diễn tả sự nổi tiếng và duyên dáng của thương hiệu của họ. Đó là thương hiệu mặc quần áo nổi tiếng và đáng mơ ước nhất trong văn hóa Ý. Các sản phẩm của nó được cả nam và nữ yêu thích và được bán với số lượng lớn trên toàn thế giới. Chất lượng in và kết cấu của chiếc váy không có sự phù hợp trên toàn thế giới. D & G là thương hiệu quần áo đắt nhất thế giới năm 2018.

Prada

Thương hiệu quần áo đắt tiền của Prada
Prada

Nếu bạn sẵn sàng tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống thì đó là sự lựa chọn tốt nhất. Các bộ quần áo hợp thời trang của thương hiệu Ý này thu hút một lượng lớn người yêu thời trang trẻ. Nó được biết đến là có các cửa hàng trên khắp thế giới và vì vậy thường dễ tiếp cận hơn một số thương hiệu hàng đầu khác. Sản phẩm của nó là các sản phẩm quần áo đắt nhất thế giới. Nổi tiếng với thiết kế đơn giản, nổi bật và thoải mái. Nó cũng duy trì một tên tốt trong thị trường nước hoa. Như mọi khi, Prada lọt vào top 10 cho bảng xếp hạng năm 2018.

Chanel

Thương hiệu quần áo đắt tiền Chanel
Thương hiệu Chanel

Chanel được coi là một trong các thương hiệu đang có nhu cầu rất lớn. Đây là một thương hiệu thường được ưa chuộng bởi các người nổi tiếng và giàu có. Các thiết kế thời trang và phong phú cho phép bạn lựa chọn giữa các xác thực tuyệt vời. Sự độc đáo của các thương hiệu quần áo nằm ở chỗ thương hiệu này không sao chép các phong cách khác và do đó duy trì sự tồn tại của chính nó. Các sắc thái chất lượng, các mặt hàng chăm sóc da và các sản phẩm làm đẹp cũng được đặt theo tên của Chanel. Thương hiệu này có lẽ được tìm kiếm nhiều hơn bởi các người yêu thời trang, trẻ trung hơn, bởi vì nó là thương hiệu thời trang phổ biến nhất trên thế giới.

Gucci

Thương hiệu quần áo đắt tiền Gucci
Thương hiệu Gucci

Sự mở rộng và chất lượng tổng thể đã khiến thương hiệu nổi tiếng của Ý này đứng ở vị trí số 1. Thương hiệu này có lẽ đắt nhất thế giới và họ thiết kế các mặt hàng dành cho nam và nữ. Các bài viết của họ bao gồm cà vạt, túi xách, váy, giày và hành lý. Mặc dù đắt tiền, các món đồ hàng hiệu này luôn sang trọng và sành điệu. Nó có nhiều đối thủ nhưng vẫn chưa bị loại khỏi mười bảng xếp hạng hàng đầu. Gucci luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng năm 2018.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
icon to top