Top 10 xe điện nhanh nhất thế giới 2019

Ngày Đăng : Wednesday, July 31, 2019 - Tác giả: Webtop10.net

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô có ngày nay, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các chiếc xe ra mắt thực hiện các hồ sơ hàng năm. Trong các năm qua, chúng tôi đã được thực hiện để tin rằng xăng là lựa chọn tốt nhất để chạy xe hơi. Tuy nhiên, kỹ thuật hiện đại đã có thể thay đổi quan niệm này bằng cách giới thiệu các chiếc xe điện nhanh nhất.

Top 10 xe điện nhanh nhất thế giới 2019
Tại sao phải làm xe điện? Xe điện trong thời gian dài có thể rẻ hơn. Thay vì phụ thuộc vào xăng, ô tô sử dụng điện có thể cung cấp năng lượng cho xe của bạn. Có rất nhiều do dự mặc dù khi nói đến xe điện. Chẳng hạn, bạn có thời lượng pin và cả các thiết kế xấu xí trong quá khứ. Tuy nhiên, các chiếc xe điện hiện đại và nhanh nhất đang ở đây để thay đổi tất cả.

Có các điều tuyệt vời được chứng minh bằng xe điện. Các chiếc xe điện nhanh nhất đã chứng minh các gì kỹ thuật hiện đại có thể mang đến cho bàn. Ngoài ra, nó nâng cao nhận thức không chỉ cho các nhà sản xuất mà cả người tiêu dùng rằng chúng ta không cần phải phụ thuộc vào xăng dầu cho việc vận chuyển. Xu hướng này đã có thể làm cho các nhà sản xuất nhìn tốt. Nó cho phép họ thể hiện công nghệ của họ tốt như thế nào.

Dưới đây là top 10 xe điện nhanh nhất ngày nay.

10. Chevy Volt

Chevy Volt

Bạn có thể tự hỏi điều gì đã làm cho Chevy Volt trong danh sách 10 chiếc xe điện nhanh nhất của chúng tôi ngày hôm nay? Chà, hãy nói rằng đó cũng là một ý tưởng tốt để tôn vinh các chiếc xe mà Joe trung bình thực sự có thể mua. Chỉ với 33.000 đô la, bạn đã có thể thưởng thức chiếc xe này.

Chiếc xe này có thể đạt 0-60 dặm một giờ chỉ trong 8,8 giây. Nếu bạn đã mua phiên bản 2016, nó có thể đạt tốc độ đó chỉ trong 8.4 giây. Về sự thoải mái, giá cả và hiệu suất, đây là một trong các chiếc xe có thể dễ dàng có mặt trong danh sách của chúng tôi. Xem thêm danh sách 20 siêu xe nhanh nhất thế giới.

9. Tesla Roadster

Tesla Roadster

Chiếc xe này đã đi đầu trong sự đổi mới của thời hiện đại. Tesla, sống đúng với tên gọi của mình, đang cung cấp công nghệ có thể được hưởng trong tương lai. Và nếu bạn nghĩ rằng nó liên quan đến các chiếc xe chậm, thì đây là lúc bạn nhầm. Tesla Roadster là một chiếc mui trần trị giá 120.000 USD hoạt động với một động cơ nhỏ nhưng mạnh mẽ. Động cơ của nó chỉ có kích thước của một quả dưa hấu. Tuy nhiên, đừng để bị lừa bởi điều này. Nó có thể đạt tốc độ lên đến 125 dặm một giờ khi động cơ là 14.000 rpm.

Và điều tuyệt vời nhất về Tesla Roadster là nó có quãng đường 200 dặm. Nếu bạn nghĩ rằng đây là tốt nhất mà Elon Musk có dưới tay áo của mình, đợi cho đến khi thế hệ tiếp theo của Roadster vào năm 2019. Bạn có thể mong đợi 400 dặm từ thế hệ mới của xe hơi hoặc thậm chí nhanh hơn. Xem thêm danh sách Top 10 xe cảnh sát tốt nhất thế giới.

8. Detroit Electric SP:01

Detroit Electric SP:01

Một chiếc xe khác xứng đáng nằm trong danh sách các chiếc xe điện nhanh nhất là The Detroit Electric SP: 01. Nó là một chiếc xe thể thao điện thuần túy đã thiết lập chuẩn mực cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Nó có thể chạy nhanh như 155 dặm một giờ. Ngoài ra, nó có thể đi từ 0 đến 60 dặm một giờ chỉ trong 3,9 giây.

Chiếc xe đặc biệt này sử dụng động cơ điện 210 kilowatt. Pin của nó cũng đã được thiết kế để giảm trọng lượng tổng thể của chiếc xe. Và với thân bằng sợi carbon, nó có tỷ lệ công suất trên trọng lượng tuyệt vời.

7. Renovo Coupe

Renovo Coupe

Được thiết kế để trở thành một siêu xe, Renovo Coupe đã lọt vào danh sách các chiếc xe điện nhanh nhất hàng đầu của chúng tôi. Được chốt ở mức 529.000 USD, siêu xe này là một thứ đẹp. Đây là loại xe có thể đạt 60 dặm một giờ chỉ trong 3,4 giây. Và điều tốt về chiếc xe này là không có xăng cần thiết để vận hành chiếc xe ưu tú này. Điều với chiếc xe này là thiết kế không thực sự dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, Renovo hứa rằng đây sẽ không phải là điều duy nhất chúng ta sẽ thấy.

6. Plasma Boy Racing White Zombie

Plasma Boy Racing White Zombie

Xe cũ không chạy bằng điện. Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ và Plasma Boy Racing White Zombie là chiếc xe đó. Mặc dù có vẻ ngoài trường học cũ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chiếc xe điện này tốt như thế nào. Để bắt đầu, Plasma Boy Racing White Zombie là một Datsun năm 1972 đã được sửa đổi. Bây giờ, kết hợp pin đã được chế tạo cho Hải quân, và bạn có một chiếc xe mạnh mẽ. Để cho bạn biết dự án này đắt đến mức nào, bản thân pin đã là 100.000 đô la.

Mặc dù các chiếc xe điện hiện đại có thể đạt tốc độ tối đa tốt vì kỹ thuật hiện đại, chiếc xe này ít nhiều dành cho dải kéo.

5. Blood Shed Zombie 222

Blood Shed Zombie 222

Blood Shed Zombie 222 là phiên bản điện của Mustang năm 1968. Nó đã đạt đến 174 dặm một giờ. Nó hoạt động với động cơ 800 mã lực và đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ liên doanh của Plasma Boy để thay đổi các chiếc xe cũ thành xe điện.

 
 

Cái tên Zombie 222 là viết tắt của 2 động cơ, 2 bộ điều khiển và quá nhanh. Chiếc xe này được biết là trúng 60 dặm một giờ chỉ trong 2,4 giây. Với một động cơ kép, nó cung cấp năng lượng cho chiếc xe này mà thậm chí Tesla P85D không thể sánh được.

Điểm hay của các nhà sản xuất Zombie 222 và White Zombie là họ không dừng lại ở đây. Họ đã nhằm mang nó xa hơn và đạt tốc độ tối đa 180 dặm một giờ.

4. Rimac Concept One

Rimac Concept One

Với mức giá 980.000 USD, Rimac Concept One không chỉ là một chiếc xe điện nhanh mà còn là một sự bình yên đắt giá của đá quý ô tô. Trong một số trường hợp, nó đã được mô tả là một trong các chiếc xe ô tô điện nhanh nhất trên thị trường ngày nay. Xét về hiệu suất, chiếc xe này có thể đạt 0-60 dặm một giờ chỉ trong 2,8 giây.

Điều tuyệt vời về Rimac là bản thân công ty chỉ bắt đầu vào năm 2009. Và để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn nữa, nó đã bắt đầu trong một nhà để xe. Trong các năm qua, nó đã có thể phát minh ra 24 sáng kiến. Rimac Concept One sử dụng động cơ 1.088 mã lực và pin có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ thiết bị lên tới 500 km mỗi lần sạc.

3. Tesla Model S 90D

Xe điện nhanh nhất

Tesla Model S P90D là một chiếc xe điện mạnh có thể đạt được lên đến 160 dặm một giờ. Nó đã có thể đánh bại P85D đã ngưng. Như đã đề cập trước đó, Tesla là loại công ty đã và đang mang lại sự đổi mới sau khi đổi mới cho ngành công nghiệp ô tô. Trên thực tế, chiếc xe này có thể đạt 0 đến 60mph chỉ trong 2,8 giây. Đó là một kỳ tích ấn tượng đặc biệt đối với một chiếc xe hơi. Bởi vì điều này, nó đã phát triển danh tiếng cho thời gian tăng tốc nhanh.

Về cơ bản, P90D chỉ là bản cập nhật cho kiễu P85D của Tesla Model. Tuy nhiên, nó không chỉ là một chiếc xe có thể phá vỡ kỷ lục tốc độ. Nó là một chiếc xe điện chạy trên các thứ như chế độ hiệu suất pin tối đa.

Khi chiếc xe này được trình bày trong Geneva Motor Show 2016, đã có một số cải tiến được thực hiện với chiếc xe. Trong thực tế, nó đã có thể đạt 0-60 dặm một giờ trong 2,6 giây.

2. Lola Drayson Racing B12 / 69

Lola Drayson Racing B12 / 69

Với 850 động cơ mã lực, đóng đinh 0 đến 60 dặm một giờ chỉ trong 3 giây bằng phẳng, siêu xe này xứng đáng để được gọi là một trong các chiếc xe điện tốt nhất thế giới. tốc độ tối đa của nó là 198 dặm một giờ khiến nó trở thành một trong các chiếc xe điện nhanh nhất trên mạng ngày nay. Theo các nhà sản xuất của chiếc xe điện này, nó thậm chí có thể đi nhanh hơn nếu tỷ lệ trọng lượng đã được điều chỉnh. Bây giờ, đó là một điều đáng kinh ngạc khi thực tế là đường đua được các kỹ sư sử dụng làm phòng thí nghiệm của họ để phát triển các công nghệ mới. Nó sử dụng động cơ 2000 kilowatt và pin lithium ion phosphate. Xem thêm danh sách Top 10 chiếc xe đổ bộ đáng kinh ngạc.

1. Chevrolet Corvette

Chevrolet Corvette

Tesla Model S có lẽ là chiếc xe điện hợp pháp đường phố nhanh nhất trong tâm trí của bạn để đưa nó vào danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Chevrolet Corvette là chiếc xe điện hợp pháp đường phố nhanh nhất hiện có. Nó đã có thể đạt tốc độ tối đa 186,8 dặm một giờ.

Thiết kế của Corvette không có gì ngắn nhưng tuyệt vời. Nó có động cơ 700 mã lực cho phép chiếc xe đạt 0 đến 60 chỉ trong ba giây phẳng. Chiếc xe này giá bao nhiêu? Bạn có thể có nó với giá 335.000 đô la. Và các gì điên rồ nhất về chiếc xe? Nó sử dụng hộp số tay.

Có nhiều lý do tại sao ngành công nghiệp ô tô hiện đang chuyển sang ô tô điện. Một trong các lý do là khí hậu thế giới đã thay đổi. Bây giờ rõ ràng là thế giới đang trở nên nóng hơn và lạnh hơn cùng một lúc. Điểm mấu chốt là bây giờ nó đang ảnh hưởng đến chúng tôi.

 
 

Đây cũng là lý do tại sao các chính phủ đang cố gắng hết sức để thực hiện các quy tắc có thể kiểm soát khí thải. Trong các năm qua, bạn có thể đổ lỗi cho ngành công nghiệp ô tô đóng góp cho vấn đề này. Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta có xe điện để tạo ra sự thay đổi. Xe điện được cho là giải pháp cho thay đổi khí hậu. Nó có thể giúp kiềm chế sự phụ thuộc của chúng ta vào xăng dầu. Với ngày càng mọi người phụ thuộc vào ô tô, công nghệ này có thể giúp ngăn chặn thay đổi khí hậu.

 
 
Nguồn: Robot Webtop10
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top